Home / TIN TỨC IOS / Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách chụp màn hình Samsung S9, S9 Plus đang được rất nhiều người chú ý và quan tâm hiện nay khi thiết bị này chính thức được ra mắt người sử dụng cũng như cộng đồng yêu công nghệ trên toàn thế giới.

Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
So sánh Samsung Galaxy S9 với Samsung S8 Plus
Samsung chính thức ra mắt Galaxy S9 với camera tiên tiến nhất từ trước đến nay
Tải hình nền Galaxy S9 FULL HD, độ phân giải gốc
Mang nhạc chuông Samsung S9 và S9 Plus lên điện thoại khác

Chụp ảnh màn hình là phương thức giúp người dùng lưu lại những hình ảnh đáng nhớ trên màn hình thiết bị. Đây cũng là tính năng được sử dụng rất nhiều hiện nay trên mỗi thiết bị Smartphone. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chụp màn hình điện thoại Samsung S9, S9 Plus đang được rất nhiều chú ý trong thời gian hiện nay.

cach chup man hinh samsung galaxy s9 s9 plus

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus

Để chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus chúng ta có thể thực hiện như sau:

1. Chụp màn hình Samsung S9 với phím cứng

Đây là một trong những cách giúp bạn có thể chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy S9, S9 Plus nhanh chóng với các phím cứng trên thiết bị.

cach chup man hinh samsung galaxy s9 s9 plus 2

Cụ thể để có thể chụp màn hình Samsung S9, S9 Plus, các bạn sẽ cần phải ấn và giữ Volume Down (Giảm âm lượng) và Power (Nút nguồn). Sau khoảng 2 tới 3 giây chúng ta sẽ thấy màn hình nhấp nháy và thông báo đã chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus thành công.

2. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus bằng cử chỉ

Nếu như bạn là một người yêu thích các thiết bị Samsung thì chúng ta sẽ không xa lạ gì với tính năng chụp ảnh màn hình bằng cử chỉ trên thiết bị Samsung S9, S9 Plus này. Và các thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt), và lựa chọn Advanced features (Quản lý chung).

cach chup man hinh samsung galaxy s9 s9 plus 3

Tại đây các bạn lần lượt ấn chọn mục Palm swipe to capture (Vuốt để chụp màn hình) như hình trên và kích hoạt tính năng này .

Bước 2 : Sau đó các bạn đã có thể thực hiện cách chụp ảnh màn hình Samsung S9, S9 Plus bằng cách đặt lòng bàn tay thẳng vuông góc với màn hình thiết bị và vuốt màn hình từ phải sang trái để thực hiện điều này.

3. Chụp màn hình Samsung S9, S9 Plus bằng ứng dụng

Ngoài 2 cách đã được 9Mobi.vn giới thiệu với ở trên, các bạn cũng có thể chụp màn hình Samsung S9, S9 Plus thông qua các ứng dụng hỗ trợ để thực hiện điều này.

Các bạn có thể tải ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android .

cach chup man hinh samsung galaxy s9 s9 plus 4

Và như vậy với các cách ở trên chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc chụp màn hình Samsung Galaxy S9, S9 Plus được thực hiện như thế nào rồi phải không. Hy vọng các bạn cũng đã nắm bắt được cho mình cách chụp màn hình Samsung S9 đẳng cấp này rồi.

http://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-s9-s9-plus-22523n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách chụp ảnh khác nữa của các thiết bị Samsung đời cũ hơn đã được 9Mobi.vn tổng hợp chi tiết qua bài viết chụp ảnh màn hình Samsung để bạn nắm rõ hơn mỗi khi thực hiện sử dụng tính năng hữu ích này.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *