Pin iphone 5 dùng được bao lâu ?

Bạn mới tậu được em iphone 5 mới và không biết pin iphone 5 dùng được bao lâu. Vậy thì hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu mức pin chuẩn của chiếc iphone 5 để sử dụng và bảo quản pin đúng cách hơn bạn nhé!

Pin của iphone 5 dùng được bao lâu

Dung lượng pin iphone 5 là 1440mAh và sử dụng công nghệ pin Lion rất bền. Tuy nhiên, nếu so sánh với các đời iphone 6, iPhone 7 thì pin của iphone 5 hiện tại sẽ không thể nào sánh bằng.

Bạn có biết: Vòng đời của 1 viên pin iphone 5 sẽ bị xuống cấp sau 400 lần sạc và bạn sẽ phải thay pin sao 1200 lần sạc bạn nhé!

Như vậy, nếu như chiếc Iphone 5 của bạn đang dùng là máy mới thì không sao. Trường hợp khi bạn mua lại máy cũ thì bạn phải đảm bảo pin Iphone 5 của bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện thoại cho công việc hàng ngày của bạn. Nếu pin Iphone 5 của bạn bị chai thì bạn phải thay pin Iphone 5 mới để sử dụng như bình thường.

Việc đánh giá pin iphone 5 dùng liên tục được mấy tiếng phụ thuộc rất lớn vào thói quen sử dụng điện thoại của bạn. Ví dụ như:

  • Bạn thường truy cập Internet bằng 3G, 4G hay wifi.
  • Bạn có hay chơi game
  • Bạn có thường xuyên xem Clip trên Youtube hay xem phim trực tuyến…
  • Bạn chỉ dùng điện thoại để đọc tin tức và lướt Facebook?

Thói quen sử dụng điện thoại sẽ quyết định đến việc pin iphone 5 dùng liên tục được bao lâu.

Xem thêm bài viết khác:

  • Samsung sạc không lên nguồn phải làm sao
  • iphone nhận sạc nhưng không vào pin
  • pin iphone 5c và 5s có giống nhau không

Pin iphone 5 dùng liên tục được mấy tiếng

Dưới đây là nội dung tổng hợp thời lượng pin iphone 5 dùng được bao lâu thông qua thử nghiệm. Bạn có thể tham khảo và đối chiếu với chiếc iphone 5 của mình ngay từ bây giờ.

Dung lượng pin iphone 5 khi duyệt web bằng sóng wifi trung bình là 530 phút.

Dung lượng pin iphone 5 khi duyệt web bằng 3G trung bình là 4.55 giờ.

Trường hợp các bạn gọi điện trực tuyến bằng mạng 3G thì pin iphone 5 có thể sử dụng liên tục trong vòng 8.75 giờ.

Phát wifi cho thiết bị khác bằng mạng 3G sẽ là 5.18 giờ

Phát wifi cho thiết bị khác bằng mạng 4G là 5.18 giờ.

Như vậy, khi bạn sử dụng iphone 5 với sóng wifi thì dung lượng pin sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều so với 3G. Nếu bạn ít truy cập Internet bằng điện thoại, chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin thì khoảng 2 – 3 ngày chiếc iphone của bạn mới hết pin.

Bạn hãy kiểm tra xem ngay, pin iphone 5 của mình có dùng được lâu như bài test trên không nhé, nếu không lâu bạn nên đem máy điện thoại của mình tới Hệ thống sửa chữa iphone uy tín Techcare để nhân viên kĩ thuật chúng tôi kiểm tra cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *