Bật mí cách lưu ảnh trên Tiktok không dính logo hay nhất

Bạn bắt gặp những hình ảnh đẹp, thú vị khi đang lướt Tiktok. Vì vậy, bạn muốn lưu ảnh tiktok không dính logo nhưng không biết phải thực hiện như thế nào? Hãy yên tâm khi Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn một số cách lưu ảnh trên Tiktok không dính logo hay nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Cách lưu ảnh trên tiktok không dính logo bằng điện thoại

Khi bạn không có nhiều thời gian hoặc không biết cách xóa logo trên hình ảnh sau khi tải về từ Tiktok. Vậy các bạn có thể thực hiện cách lưu ảnh trên tik tok không dính id bằng điện thoại được hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đối với trường hợp điện thoại của bạn vẫn chưa được tải ứng dụng SnapTik. Bạn cần phải tải ứng dụng về cho thiết bị.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng SnapTik cho điện thoại hoàn tất, bạn mở ứng dụng Tiktok lên. Hãy tìm kiếm và mở hình ảnh mà bạn cần lưu về máy. Tiếp theo, bạn lần lượt nhấn vào biểu tượng Chia sẻ >> Nhấn vào dòng chữ Sao chép liên kết để tiếp tục.

Bước 3: Để tiếp tục thực hiện cách lưu ảnh trên tiktok không dính id, bạn hãy dán link ảnh vừa được sao chép ở trên vào khung trống trong ứng dụng SnapTik >> Nhấn nút Get Video.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để quá trình lưu ảnh tiktok không dính logo bằng điện thoại được hoàn tất.

Nhấn vào nút Download

Cách tải ảnh trên Tiktok không dính logo trực tuyến

Đối với cách tải ảnh tiktok không dính logo vừa được hướng dẫn ở trên, các bạn phải tải ứng dụng cho điện thoại. Tuy nhiên, đối với cách này, các bạn có thể thực hiện trực tuyến rất tiện lợi và nhanh chóng. Với các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok lên trên điện thoại. Sau đó, bạn tìm kiếm hình ảnh hoặc video mà bạn có nhu cầu tải về thiết bị.

Tiếp theo, bạn lần lượt nhấn vào biểu tượng Chia sẻ >> Chọn vào mục Sao chép Liên kết như hình bên dưới:

Chọn vào mục Sao chép Liên kết

Bước 2: Bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome trên thiết bị. Sau đó, bạn truy cập vào website Downloaderi và dán đường link đã được sao chép ở trên vào khung trống.

Bước 3: Sau khi thực hiện hoàn tất những thao tác trên, bạn chỉ cần nhấn vào nút Download là được.

Nhấn vào nút Download

Như vậy là bạn đã thực hiện cách lưu ảnh trên tiktok không dính logo trực tuyến thành công!

Một số lưu ý quan trọng khi tải ảnh Tiktok

Khi bạn có nhu cầu tải ảnh hoặc video trên Tiktok, bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau:

• Hãy đảm bảo dung lượng trống trên thiết bị của bạn còn đủ để lưu hình ảnh hoặc video sau khi tải về từ Tiktok.
  • Hãy đảm bảo tốc độ đường truyền mạng trên thiết bị ổn định để tránh tình trạng bị gián đoạn khi đang tải.
  • Hãy xác định rõ ràng mục tiêu bạn muốn tải hình ảnh, tôn trọng quyền của chủ sở hữu hình ảnh.

Một số lưu ý quan trọng khi tải ảnh Tiktok

Như vậy là Techcare Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn một số cách lưu ảnh trên Tiktok không dính logo hay nhất. Có lẽ với những hướng dẫn chi tiết này đã giúp các bạn hiểu rõ cũng như thực hiện thành công một cách đơn giản nhất!