Cách để tên trên màn hình điện thoại iPhone đơn giản nhất

Khi biết cách để tên trên màn hình điện thoại iPhone, các bạn có thể đặt tên cho thiết bị một cách dễ dàng. Không chỉ cá nhân hóa mà còn tạo nên sự khác biệt so với những thiết bị khác. Vậy bạn đã biết cách thực hiện như thế nào hay chưa? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cách để tên trên màn hình điện thoại iPhone bằng Widgetsmith

Cài đặt ứng dụng Widgetsmith cho iPhone

Trước khi thực hiện cách để tên trên màn hình điện thoại iPhone thông qua Widgetsmith, các bạn hãy cài đặt ứng dụng cho thiết bị theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở App Store lên trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm nằm ở góc dưới bên phải màn hình rồi nhập từ khóa Widgetsmith.

Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm

Bước 2: Tại danh sách kết quả vừa hiển thị, bạn nhấn vào nút Nhận nằm bên cạnh ứng dụng Widgetsmith. Tiếp theo, bạn hãy chờ đợi trong giây lát cho đến khi ứng dụng được tải và cài đặt về thiết bị hoàn tất.

Nhấn vào nút Nhận

Sau khi thực hiện hoàn tất các thao tác trên là bạn đã tải và cài đặt ứng dụng Widgetsmith cho iPhone thành công.

Hướng dẫn để tên trên màn hình điện thoại iPhone bằng Widgetsmith

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Widgetsmith cho điện thoại, các bạn hãy để tên trên màn hình điện thoại iPhone với các thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Widgetsmith lên trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào nút Lock Screen như hình bên dưới khi bạn muốn để tên tại màn hình khóa. Còn đối với trường bạn muốn để tên ở màn hình chính, bạn hãy chọn vào thẻ Home Screen.

Chọn vào thẻ Home Screen

Bước 2: Bên dưới mục Text Widgets, bạn chỉ cần nhấn vào nút Add Text Widgets để bắt đầu tạo nên một Widget mới.

Bước 3: Khi được chuyển đến giao diện mới, bạn nhấn vào mục Text để khung nhập nội dung muốn hiển thị.

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần nhập tên mà bạn muốn để trên màn hình điện thoại iPhone vào phần khung Your Text Here.

Bước 5: Khi đã nhập tên mà bạn cần đặt hoàn tất, bạn nhấn vào nút Save để lưu lại.

Nhấn vào nút Save

Bước 6: Tiếp theo, bạn trở lại màn hình chính trên điện thoại để mở giao diện chỉnh sửa màn hình chính cho thiết bị. Bạn hãy nhấn vào Widget bất kỳ trên màn hình để chọn một Widget mà bạn muốn thay thế. Hãy cuộn màn hình xuống dưới để tìm kiếm tùy chọn Widgetsmith. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn này để quá trình để tên trên màn hình điện thoại iPhone được hoàn tất.

Những tính năng khác của ứng dụng Widgetsmith

Không chỉ được sử dụng để thực hiện cách để tên trên màn hình điện thoại iPhone mà Widgetsmith còn hỗ trợ cho người dùng rất nhiều tính năng khác. Với một số tính năng vượt trội mà các bạn có thể tận dụng trên điện thoại của mình như sau:

  • Thư viện có nhiều mẫu widget: Widgetsmith được tích hợp rất nhiều loại Widgetsmith đẹp và độc đáo. Tất cả sẽ giúp cho màn hình iPhone của bạn không chủ chuyên nghiệp mà còn sống động hơn rất nhiều.
  • Công cụ chỉnh sửa kiểu chữ, màu sắc,…: Với ứng dụng Widgetsmith, các bạn có thể dễ dàng thiết lập lại font chữ, màu sắc và kiểu chữ sao cho phù hợp hoặc theo sở thích của bạn.
  • Điều chỉnh lại kích thước cho widget: Widgetsmith hỗ trợ cho người dùng cả kích thước chữ Large, Medium và Small. Bên cạnh đó, các bạn cũng thay đổi lại các widget có sẵn trên màn hình điện thoại thông qua thao tác kéo thả. Như vậy sẽ giúp cho các bạn có thể tận dụng không gian trên màn hình một cách tối ưu nhất.
  • Nhiều công cụ và tiện ích: Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng này còn hỗ trợ thêm cho người dùng các tiện ích khác như thời tiết, ngày tháng,…

Đó là hướng dẫn về cách để tên trên màn hình điện thoại iPhone đơn giản nhất mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua sự hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp các bạn thực hiện thành công một cách nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *