Home / Sản phẩm bằng mica / Tìm hiểu các ứng dụng của mica chống tĩnh điện hiện nay

Tìm hiểu các ứng dụng của mica chống tĩnh điện hiện nay

Đối với nhiều người có lẽ nguyên liệu mica chống tĩnh điện đã trở nên quá quen thuộc. Ngoài ra vẫn có không ít người cảm thấy lạ lẫm và mơ hồ về công dụng của nó. Trong bài viết này, công ty mica Vinachali sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng tiêu biểu của loại mica này và so sánh sự khác nhau của chúng so với những vật phẩm mica hiện có trên thị trường.

Ứng dụng của mica chống tĩnh điện

Chúng ta có thể nhận ra trong môi trường đô thị hiện giờ nhất là tại những khu vực gia công vấn đề bắt bụi rất lớn, khiến những nhà lãnh đạo phải đau đầu. Họ luôn phải tìm giải pháp khắc phục vấn đề trên và lúc này đây người ta sẽ cần tới ứng dụng của mica chống tĩnh điện.

Với công nghệ gia công mica hiện đại kết hợp với giải pháp hóa học chống tĩnh điện, tạo nên một tấm mica chống tĩnh điện được ưa thích trong các môi trường yên cầu kỹ năng chống tĩnh điện cao.

Ngoài cái tên gọi quen thuộc là mica chống tĩnh điện, nó còn được biết tới là mica antisatic, acrylic esd…Với ưu điểm chính : kĩ năng chống tĩnh điện tiêu chuẩn E = 9.10^6 – 9.10^9,độ dày vật phẩm phong phú, được dùng phổ biến trong nhiều ngành như là:

– Công nghiệp điện tử: ứng dụng vào sản xuất bàn thao tác (chống tĩnh điện), làm buồng phòng sạch, bàn làm việc tại những phòng sạch, Tủ cất trong phòng sạch, các chiếc giá để tài liệu dùng trong phòng sạch

– ngành quảng cáo: bảng hiệu, rất phù hợp với các loại bảng hiệu kích thước lớn yêu cầu chất lượng cao.

– các đồ vật trang hoàng tại shop. Tham khảo thêm : Đơn vị nào bán kệ mica giá rẻ chất lượng tại HN

– trang hoàng nội thất

– Hồ cá

– Tạo hiệu ứng ánh sáng khi kết hợp với nước.

– Mica được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành: xây dựng: chống ồn và nóng, bắt ánh sáng, điện tử, nhạc cụ, hàng hải…

Mua mica chống tĩnh điện tại khu nào Hà Nội?

nếu như quý vị đang có nhu cầu về loại mica chống tĩnh điện này nhưng chưa biết nên mua tại khu nào uy tín, hãy tới với Vinachali. Bây giờ chúng tôi đang kinh doanh tấm mica chống tĩnh điện nhập khẩu với độ dày đa dạng 3mm, 5mm, 8mm và 10mm. Nguồn hàng mica luôn dồi dào, có tất cả độ dày và màu sắc yên cầu, Vinachali tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất mọi đơn hàng, giao hàng nhanh chóng. Không những thế, dịch vụ cắt mica tại doanh nghiệp nhằm dùng cho ý muốn cắt, khắc giúp khách hàng tiết kiệm giá tiền và thời gian.

thời nay ngoài dòng sản phẩm tấm mica chống tĩnh điện Vinachali còn cung cấp nhiều loại mica khác như mica Nhật Bản, mica Đài Loan và sản xuất các vật phẩm chế tác từ mica như: kệ mica, móc khóa mica, hộp mica đẹp, biển chức danh….Vì vậy khi có bất kỳ ý muốn nào hãy tới với chúng tôi

About adminmt

Check Also

Cách bảo quản mỹ phẩm với kệ đựng đồ mica chất lượng

Bạn đã biết cách thức bảo vệ mỹ phẩm đúng cách chưa. Nếu bạn không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *