Home / Sản phẩm bằng mica / Các điểm mạnh của khay mica để dụng cụ trang điểm 3 tầng

Các điểm mạnh của khay mica để dụng cụ trang điểm 3 tầng

Hiện nay khay kệ mica giá rẻ cất dụng cụ trang điểm thiết kế nhiều tầng là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối trong quá trình trang điểm tưởng chừng như không thể giải quyết.

Có phải bạn đang phải đối mặt với các rắc rối sau?

– Bạn đang có không biết bao nhiêu dụng cụ trang điểm và son phấn làm cho bạn không biết làm sao để có thể kiểm soát cũng như sử dụng hết chúng.

– Son môi và những dụng cụ trang điểm thưởng ngày của bạn đang bám nhiều bụi bẩn, gây mất vệ sinh và trở nên cũ kĩ.

– Bạn loay hoay và lãng phí quá nhiều thời kì chỉ vì kiếm tìm son môi và các dụng cụ những lúc muốn trang điểm, làm đẹp?

– Mỗi khi có việc phải đi xa bạn không biết làm sao để cất hết các món phụ kiện phấn son… một cách thuận tiện và khoa học?

Khay kệ mica chứa dụng trang điểm bằng mica cao cấp là một dụng cụ đựng đồ mỹ phẩm và làm đẹp không thể thiếu giúp bạn xếp đặt đồ sử dụng cá nhân một cách ngăn nắp, gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm.

đặc điểm của khay mica đựng đồ trang điểm

Thiết kế khay hoàn toàn trong suốt, kết cấu nhỏ gọn, chia thành nhiều ngăn và ô nhỏ giúp bạn đựng mỹ phẩm và cả các vật dụng các khi thiết yếu. Đặc biệt đối với vật phẩm khay đựng đồ trang điểm có kết cấu 3 tầng, 3 ngăn kéo tiện nghi giúp bạn bảo quản trang sức hoặc đồng hồ tương tự như hộp đựng đồng hồ đảm bảo an toàn.

Chất liệu: Mica là một vật liệu nhựa PPC trong suốt cao cấp và là loại nhựa không tái chế, bề mặt rất bóng, mịn đẹp. Khay mica cất đồ trang điểm cao cấp là vật phẩm hết sức cần thiết giúp đỡ sắp xếp đồ sử dụng trang điểm cá nhân một cách tiện dung và gọn gàng.

tổ chức Vinachali luôn chọn những vật tư tấm mica nhập khẩu chất lượng tốt nhất, thiết kế ngoại hình phong phú theo yêu cầu của người tiêu dùng cùng với việc áp dụng khoa học gia công mica theo mẫu hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi để mang lại sản phẩm tuyệt vời nhất cho người mua. Quý khách hàng có thể đòi hỏi đặt hàng khay mica số lượng tùy ý, thiết kế nhiều chủng loại cùng chi phí chất lượng nhất, thời kì giao hàng đúng hẹn, không để xảy ra trễ hẹn. Ngoài ra, doanh nghiệp chúng tôi có thể thực hiện theo ý nghĩ đó của riêng bạn, chỉ cần gửi file thiết kế hoặc hình ảnh về sản phẩm qua email tới xưởng mica Vinachali.

Lưu ý: tất cả vật phẩm bằng mica của đơn vị chúng tôi, kể cả khay mica đều được làm bằng nguyên liệu mica Đài Loan nên rất sáng bóng, dễ vệ sinh, không bị phai màu sau thời kì sử dụng.

About adminmt

Check Also

Tìm hiểu các ứng dụng của mica chống tĩnh điện hiện nay

Đối với nhiều người có lẽ nguyên liệu mica chống tĩnh điện đã trở nên quá quen …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *