Home / Sản phẩm bằng mica / Những lợi ích của việc dùng khay bằng mica đựng đồ ăn

Những lợi ích của việc dùng khay bằng mica đựng đồ ăn

Các cửa hàng ăn uống ngày nay đang có thiên hướng chuyển sang sử dụng khay kệ mica thay vì loại khay nhựa kém bền như trước. Bởi vì khay đựng đồ mica có thể nói là một trong những món đồ chẳng thể thiếu ở các nhà hàng và gia đình. Sự thuận lợi, đa dạng thiết kế của nó giúp cho bất cứ ai cũng có thể dùng đơn giản và tiện dung hơn.

điểm cộng của khay mica trong cất đồ

Thực tế, tại những nhà hàng, quán ăn, … là những nơi thường xuyên phải sử dụng khay nhất. Đó là thứ hỗ trợ đắc lực trong việc bưng đồ ra cho khách. Trước đây, người ta chủ yếu chỉ sử dụng khay nhựa vì nó khá nhẹ lại thấp tiền. Tuy nhiên, nhựa có đặc điểm là không thân thiện với thiên nhiên, khả năng chịu lực kém và thiếu đi sự sang trọng, tinh tế.

Trong khi đó, giả dụ chọn lựa khay kệ mica giá rẻ thì người dùng sẽ nhận được nhiều ích lợi đáng kể. Trước hết, khay bằng mica rất nhẹ đảm bảo đơn giản khi bưng bê. Về đặc điểm này nó hoàn toàn không khác gì khay nhựa. Ưu thế nổi bật của nó là chịu lực cao. Tấm Mica có tính chất cứng, mềm giòn, kĩ năng chịu lực tốt. Điều này rất phù hợp với yên cầu công việc trong hàng quán vốn dễ xảy ra nhiều va chạm. Mica vốn dĩ trong suốt, mịn sáng bóng nên rất đẹp và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nó còn có đa dạng màu sắc, cung cấp yêu cầu thẩm mỹ và sử dụng của người sử dụng

dùng khay mica sẽ là một cách đơn giản để biểu lộ sự sang trọng, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Loại vật liệu này có mức giá khá phải chăng, dễ đặt mua, dễ gia công mica theo yêu cầu cho ra nhiều kiểu dáng, size, phù hợp với mọi shop. Khay không vỡ khi bị rơi, chịu lực tốt, bền, tính bền vững màu cao tới 10 năm. Các tính chất này nổi bật hẳn so với khay nhựa, giúp tiết kiệm giá tiền cho những nhà hàng, quán ăn trong thời gian dài.

đơn vị sản xuất khay mica uy tín tại kim giang

Tại các tỉnh thành lớn như ba đình không khó để tìm được các cơ sở sản xuất khay mica. Tuy cùng là nguyên liệu mica nhưng lại có nhiều loại và phải là mica Đài Loan mới đảm bảo chất lượng, mica của Trung Quốc thì rẻ nhất không nên dùng vì độ mịn, trong suốt không cao. Để mua được sản phẩm khay bằng mica chuẩn phải chọn đúng cơ sở phân phối có uy tín lâu năm, chất lượng, có chính sách bảo hành đầy đủ.

Xưởng mica Vinachali là địa chỉ mà quý vị không nên bỏ qua. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm mica được nhiều doanh nghiệp tin cậy và đánh giá cao. Khay mica tại đây được làm từ vật tư mica cao cấp mà chi phí khá phải chăng so với các cơ sở khác.

About adminmt

Check Also

Tìm hiểu các ứng dụng của mica chống tĩnh điện hiện nay

Đối với nhiều người có lẽ nguyên liệu mica chống tĩnh điện đã trở nên quá quen …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *