Home / TIN TỨC IOS / Tổng hợp các thủ thuật iCloud, Apple ID người dùng nên biết

Tổng hợp các thủ thuật iCloud, Apple ID người dùng nên biết

Là một tín đồ Apple, nhưng bạn đã biết hết các thủ thuật liên quan tới iCloud, Apple ID hay chưa? Bài viết dưới đây 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài thủ thuật nhỏ iCloud, Apple ID mà người dùng iPhone, iPad nên biết.

Lỗi iCloud và cách khắc phục trên iPhone iPad
Khôi phục mật khẩu iCloud, lấy lại mật khẩu iCloud bị mất
Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo Apple ID trên iPhone
Cách kiểm tra iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn
Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus

Với các thiết bị Apple cung cấp, thì Apple ID và iCloud là những tài khoản cần thiết để bạn có thể phát huy tối đa các tính năng thú vị và hữu ích trên iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad mà mình đang sử dụng. Trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu việc kiểm tra, check imei để biết các thông tin liên quan tới thiết bị iPhone, tuy nhiên việc check imei iPhone có liên quan tới các thủ thuật iCloud, Apple ID nên biết trong bài viết này hay không? chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết tổng hợp sau đây nhé.

cac thu thuat icloud apple id nen biet

Tạo ID Apple.

Để sử dụng một thiết bị Apple như iPhone, iPad việc đầu tiên chúng ta cần đó là tạo tài khoản Apple ID. Tài khoản này sẽ cho phép bạn có thể truy cập vào ngân hàng ứng dụng vô cùng đồ sộ mà các các thiết bị Android khác không thể bì kịp, và việc thực hiện tạo ID Apple hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s hay trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của thiết bị cao cấp này.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 2

Để giúp các bạn có quá trình đăng ký, tạo ID Apple nhanh chóng và không xảy ra lỗi các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn qua bài viết cách Tạo ID Apple đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn trong các bài đăng trước đó để nhanh chóng sở hữu một tài khoản Apple ID quan trọng này nhé.

Lấy lại mật khẩu iCloud.

Trường hợp người dùng iPhone, iPad hay các thiết bị Apple khác trong quá trình sử dụng quên mất mật khẩu icloud xảy ra tương đối nhiều. Nếu như bạn là một trong số đó và vô tình quên mất mật khẩu iCloud, đây là một điều vô cùng quan trọng và sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad của bạn cũng như rất nhiều tính năng khác nữa, điều bạn cần làm lúc này là thực hiện các bước lấy lại mật khẩu iCloud trên thiết bị của mình.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 3

Để thực hiện lấy lại mật khẩu iCloud, người dùng đừng quá lo lắng vì với bài viết được 9mobi chia sẻ trước đó bạn đọc có thể dễ dàng lấy lại được mật khẩu của mình. Tham khảo bài viết cách Lấy lại mật khẩu iCloud để nhanh chóng giúp thiết bị iPhone, iPad của mình khôi phục mật khẩu iCloud vô cùng quan trọng trên các thiết bị iOS.

Tìm iPhone bị mất – Find my iPhone.

Như đã nói ở trên, tài khoản Apple ID cho phép bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng đồ sộ từ AppStore trên iPhone, iPad thì tài khoản iCloud sẽ giúp bạn có thể thực hiện sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị, thậm chí có thể hỗ trợ chúng ta tìm kiếm iPhone bị mất vô cùng chính xác và hiệu quả nữa đấy. Tìm iPhone bị mất là thủ thuật giúp bạn có thê truy cập vào hệ thống iCloud và tiến hành định vị thiết bị iPhone hiện tại của bạn đang ở đâu, cách tìm kiếm iPhone bị mất này đã được 9Mobi.vn giải thích cũng như hướng dẫn chi tiết qua bài viết hướng dẫn cách Tìm iPhone bị mất, tuy nhiên khi thực hiện điều này vẫn còn cần phải phụ thuộc vào thiết bị của bạn có được kết nối internet hay không.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 4

Kiểm tra, Check iCloud trên iPhone.

Việc người dùng kiểm tra, check iCloud trên iPhone, iPad không chỉ giúp hỗ trợ các bạn có thể thực hiện kiểm tra, tìm iPhone bị mất ở đâu, mà còn giúp ta biết được thiết bị iPhone của chúng ta đã có bị trường hợp iCloud ẩn hay không, điều này cũng đặc biệt quan trọng không kém với những ai đang chuẩn bị có ý định mua một thiết bị iPhone, iPad đã qua sử dụng.

cac thu thuat icloud apple id nen biet 5

Tuy nhiên hiện nay thủ thuật kiểm tra, check iCloud đã không thể thực hiện trực tiếp từ trang web hỗ trợ iCloud từ Apple, vì vậy chúng ta rất khó khăn để thực hiện thủ thuật check iCloud trên iPhone, iPad này tuy nhiên với bài viết hướng dẫn Check iCloud trên iPhone mà 9Mobi.vn bày với các bạn trước đó chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này nhanh chóng và chính xác.

http://9mobi.vn/tong-hop-cac-thu-thuat-icloud-apple-id-nguoi-dung-nen-biet-18867n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp các thủ thuật iCloud, Apple ID người dùng nên biết mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc để có thể sử dụng thiết bị iPhone, iPad hiệu quả hơn cũng như giúp bạn có thể làm chủ thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình nhanh chóng và thuận tiện, hy vọng qua bài viết này các bạn đã khám phá thêm được những điều mới mẻ trên thiết bị iOS của mình rồi, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè người thân của mình để nắm bắt các thủ thuật iCloud, Apple ID cần thiết này nhé.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *