Home / TIN TỨC IOS / Sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

Sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

Lỗi Verifying Update khi cập nhập lên iOS 10.3 được phản ảnh bởi rất nhiều người dùng sau khi cập nhập OTA trực tiếp iOS 10.3 trên chính thiết bị iOS. Bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các cách để có thể sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

Cách sửa lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 khi cập nhật, Update
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad bằng iTunes, OTA
iOS 8.0.1 cho điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5 mới ra mắt đã phát sinh thêm nhiều lỗi
Cập nhật Google Play lên bản mới nhất không sử dụng file APK
Windows Phone 8.1 bản update lần 1: sửa nhiều lỗi, cải thiện pin

Apple mới đây đã chính thức phát hành iOS 10.3 phiên bản chính thức cho các thiết bị iOS nhưng rất nhiều người dùng vẫn chưa thể cập nhập lên phiên bản iOS 10.3 mới nhất vì gặp phải lỗi thông báo “Verifying Update”. Bài hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3.

sua loi verifying update khi cap nhat len ios 10 3

Ở bài trước, 9mobi đã giới thiệu tới các bạn bài viết sửa lỗi iPhone không vào được wifi khi bạn sử dung iPhone kết nối với wifi để sử dụng. Nếu bạn đã từng gặp lỗi không vào được Wifi trên iPhone thì có thể tham khảo bài hướng dẫn fix lỗi chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ trên 9mobi.vn.

Sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3, lỗi Verifying Update iOS 10.3

 

Cách 1. Kiểm tra kết nối mạng và bộ nhớ máy

Lỗi Verifying Update trên iOS 10.3 cũng có thể do kết nối mạng Wifi bạn đang sử dụng không được ổn đinh. Hoặc bộ nhớ máy trên điện thoại của bạn còn trống không đủ để hệ điều hành cập nhập lên phiên bản mới.

 

 

Cách 2. Mở và khóa màn hình liên tục

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đã có rất nhiều người dùng thành công với cách làm không liên quan mấy đến lỗi gặp phải trên máy. Việc cần làm là bạn hãy mở và khóa màn hình liên tục ít nhất 5 lần và sau thử kiểm tra cập nhập lại.

Cách 3. Hard Reboot iPhone, iPad

Nếu cách 2 vẫn chưa có hiệu quả với bạn thì hãy thử Hard Reboot thiết bị của bạn và tiến hành cập nhập lại lần nữa.

– Với iPhone 7, iPhone 7 Plus : Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (khóa màn hình) và giảm âm lượng khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo cắn dở của Apple.

sua loi verifying update khi cap nhat len ios 10 3 2

– Với iPhone 6S/6S Plus trở về và iPad, iPod Touch : Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (khóa màn hình) và nút Home khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo mẻ của Apple.

sua loi verifying update khi cap nhat len ios 10 3 3

Sau khi máy đã khởi động lại, hãy vào Cài đặt (Settings) >Cài đặt chung (General) >Cập nhật phần mềm (Software Update) và chọn Cài đặt ngay (Install Now).

 

Cách 4. Nâng cấp trực tiếp qua iTunes

Nếu cách 2 và 3 điện thoại của bạn vẫn gặp phải lỗi Verifying Update thì cách tốt nhất lúc này là hãy sử dụng iTunes để cập nhập lên iOS 10.3 mới nhất. Cách nâng cấp bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn nâng cấp ios 10 qua iTunes đã được 9mobi chi tiết bằng hình ảnh trực quan.

http://9mobi.vn/sua-loi-verifying-update-khi-cap-nhat-len-ios-10-3-18581n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn sửa lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3, lỗi Verifying Update iOS 10.3 ngay trên điện thoại iPhone, iPad. Hi vọng, với các cách mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể nâng cấp lên phiên bản iOS mới an toàn nhất.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *