Home / THỦ THUẬT IOS / Warhammer 40K sắp lên di động với phiên bản Space Wolf

Warhammer 40K sắp lên di động với phiên bản Space Wolf

Warhammer 40K là tựa game chiến thuật đình đám trên PC và đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau. Để nối tiếp những thành công trước đó, hãng phát triển HeroCraft của Nga đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản của Warhammer 40K trên nền tảng iOS, với phiên bản Space Wolf. Dự kiến sẽ ra mắt vào 28 tháng 10 sắp tới.

Space Wolf sẽ là một tựa game chiến thuật theo lượt, kết hợp với thể loại sưu tập thẻ bài và một vài yếu tố nhập vai, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho game mobile.

Trong game, bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 thành viên Space Wolve và chiến đấu chống lại kẻ địch trong thế giới Word Bearer. Cách chiến đấu trong game sẽ dựa trên các thẻ bài, tương ứng với việc ra lệnh cho các thành viên trong đội di chuyển, phòng thủ, tấn công hay sử dụng kỹ năng.

Ban đầu, Warhammer 40K: Space Wolf sẽ chỉ có màn chơi đơn. Tuy nhiên hãng phát triển cho biết sẽ cập nhật chế độ multilplayer PvP trong thời gian tới. Mới đây HeroCraft đã giới thiệu đoạn video trailer gameplay của Space Wolf. Cho thấy đây sẽ là một tựa game hấp dẫn, đáng chờ đợi trong thời gian tới.

 

Theo Gamezebo

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *