SHARE
Warhammer 40K sắp lên di động với phiên bản Space Wolf
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Warhammer 40K là tựa game chiến thuật đình đám trên PC và đã trải qua rất nhiều phiên bản khác nhau. Để nối tiếp những thành công trước đó, hãng phát triển HeroCraft của Nga đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản của Warhammer 40K trên nền tảng iOS, với phiên bản Space Wolf. Dự kiến sẽ ra mắt vào 28 tháng 10 sắp tới.

Space Wolf sẽ là một tựa game chiến thuật theo lượt, kết hợp với thể loại sưu tập thẻ bài và một vài yếu tố nhập vai, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho game mobile.

Trong game, bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 thành viên Space Wolve và chiến đấu chống lại kẻ địch trong thế giới Word Bearer. Cách chiến đấu trong game sẽ dựa trên các thẻ bài, tương ứng với việc ra lệnh cho các thành viên trong đội di chuyển, phòng thủ, tấn công hay sử dụng kỹ năng.

Ban đầu, Warhammer 40K: Space Wolf sẽ chỉ có màn chơi đơn. Tuy nhiên hãng phát triển cho biết sẽ cập nhật chế độ multilplayer PvP trong thời gian tới. Mới đây HeroCraft đã giới thiệu đoạn video trailer gameplay của Space Wolf. Cho thấy đây sẽ là một tựa game hấp dẫn, đáng chờ đợi trong thời gian tới.

 

Theo Gamezebo

SHARE
Previous articleMusiXmatch cho iOS cập nhật phiên bản mới, hiển thị lời bài hát trên thanh thông báo
Next articleNhà mạng khắp thế giới nghĩ cách vùi dập Apple SIM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here