Home / THỦ THUẬT IOS / Google xóa sổ QuickOffice, đẩy mạnh phát triển Google Drive

Google xóa sổ QuickOffice, đẩy mạnh phát triển Google Drive

Song song với việc giới thiệu những tính năng mới cho bộ ứng dụng văn phòng tại hội nghị Google I/O 2014 vừa qua, Google cũng cho biết họ sẽ không tiếp tục phát triển Quickoffice trên iOS và Android. Thay vào đó, các tính năng của QuickOffice sẽ được tích hợp vào các công cụ như Docs, Sheets và Slides vào Google Drive.

Google xóa sổ QuickOffice, đẩy mạnh phát triển Google Drive

Điều này cho thấy, Google đang muốn đẩy mạnh việc phát triển Google Drive, thể hiện tham vọng thống trị và chiếm lĩnh mảng ứng dụng trên điện thoại. Theo thông báo mới đây của Google, Quickoffice sẽ sớm bị gỡ bỏ khỏi Google Play và App Store trong thời gian tới và người dùng mới sẽ không thể cài đặt hoặc tải về ứng dụng này được nữa, trừ khi họ truy cập vào dịch vụ đám mây của hãng này. Tuy nhiên, tin vui với những người đang sử dụng QuickOffice là họ vẫn có thể tiếp tục dùng bộ công cụ này nhưng sẽ không còn nhận được các bản cập nhật nữa.

Google xóa sổ QuickOffice, đẩy mạnh phát triển Google Drive

Được biết, Quickoffice là ứng dụng văn phòng rất phổ biến và đã có một khoảng thời gian hoạt động khá lâu trên Android và iOS. Quickoffice chính là ứng dụng được Google mua lại vào hồi giữa năm 2012 và miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng vào tháng 9 năm ngoái, cùng thời điểm hãng phát hành Android 4.4 KitKat.

Tham khảo: PhoneArena

>>8 mẹo trong Google Drive có thể bạn chưa biết

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *