Published on

by

in THỦ THUẬT IOS

Mới đây, TechCrunch đã tung ra đoạn video mới gửi đến người dùng một cái nhìn toàn diện nhất về bản hệ điều hành mới của Apple sắp được ra mắt. Đoạn video này đã kết …

Home / THỦ THUẬT IOS / Concept iOS 8 dựa trên những tin đồn

Concept iOS 8 dựa trên những tin đồn

Mới đây, TechCrunch đã tung ra đoạn video mới gửi đến người dùng một cái nhìn toàn diện nhất về bản hệ điều hành mới của Apple sắp được ra mắt. Đoạn video này đã kết hợp tất cả các thông tin đồn đoán về iOS 8 từ trước tới nay.

Concept iOS 8 dựa trên những tin đồn

Ngoài ứng dụng Healthbook với chức năng như đo nhịp tim, đếm số bước chân, theo dõi lượng calo,…thì hiện chưa rõ phiên bản này sẽ bổ sung thêm những tính năng nào nữa. Video cũng cho thấy các tùy chọn đo nhiệt độ, huyết áp nhưng các tin đồn cũng cho biết việc bổ sung các tính năng này sẽ làm làm ảnh hưởng đến các tính năng ban đầu.

Concept iOS 8 dựa trên những tin đồn

Kèm theo đó, là sự ra mắt của tính năng tìm kiếm nhạc Shazam qua trợ lý ảo Siri và tất nhiên là tính năng CarPlay biến chiếc xe hơi của bạn thành một chiếc iPhone hoàn chỉnh. Mặt khác, video cũng cho thấy hệ thống Notification Center được Apple thiết kế lại, giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tham khảo: PhoneArena

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *