Published on

by

in Uncategorized

LG đang từng ngày khẳng định thương hiệu trên thị trường smartphone, khi liên tục tung ra những “siêu” dế Android được trang bị cấu hình tốt, thiết kế đẹp, không khỏi nứt lòng người mến mộ. Và trong …

Home / Uncategorized / Thay màn hình LG Optimus G f180✧

Thay màn hình LG Optimus G f180✧


LG đang từng ngày khẳng định thương hiệu trên thị trường smartphone, khi liên tục tung ra những “siêu” dế Android được trang bị cấu hình tốt, thiết kế đẹp, không khỏi nứt lòng người mến mộ. Và trong lần đánh giá này, TechZ xin gởi đến bạn đọc sản phẩm được giới công nghệ săn đón nhất trong thời kì vừa qua, quái thú mang tênLG Optimus G.
Thay cảm ứng LG Optimus G f180
 

Phiên bản Optimus G Sprint màu đen (trên) và phiên bản Hàn Quốc trắng (dưới)So sánh LG Optimus G phiên bản Hàn Quốc và iPhone 5Phần quyến rũ nhất ở thiết bị này nằm ở mặt sau, LG đã gắng thoát khỏi thiết kế thông thường được làm từ nhựa, để thay vào đó một điểm gì đó khác biệt hơn, đó chính là tấm thủy tinh. LG đã mất đến 15 tháng để hoàn thành mặt sau cho Optimus G, gọi đó là công nghệ “Crystal Reflection” (phản chiếu qua gương). ráo hơn cả, những cầm mà công ty gầy dựng nên cho mặt sau của LG Optimus G đã được cấp bằng sáng chế. Điều mà không phải hãng nào cũng có thể làm được, đặc biệt là với một khoảng thời gian dài đến như vậy. Tùy thuộc vào ánh sáng khi chiếu vào, mặt sau của Optimus G sẽ phản xạ theo nhiều cách khác nhau. Điều này làm cho thiết bị có chút gì đó báng và bắt mắt, tạo cảm giác huých cho người dùng.

So sánh kích cỡ với Samsung Galaxy SIII (trái), iPhone 5 (phải), 3 thiết bị từ trái qua (phiên bản Hàn Quốc, Sprint và AT&T)Đỉnh dưới Optimus G và Samsung Galaxy SIII, đỉnh đầu iPhone 5Khả năng hiển thị của iPhone 5, Samsung Galaxy SIII và Optimus G (từ dưới lên)


Từ trái qua: Samsung Galaxy S3, Optimus G, Optimus G Sprint, Optimus G AT&T, iPhone5 Và một số hình ảnh khác về phiên bản Hàn Quốc 
   

LG Optimus G sẽ thuyết phục được nhiều người dùng hơn khi trang bị hệ điều hành mới nhất Android 4.1 Jelly Bean, đây là điểm khiến chúng tôi thất vọng về thiết bị này, Android 4.0 Ice Cream Sandwich được cài sẵn, sản phẩm chưa thể tối ưu hóa hết khả năng mạnh mẽ trong bộ vi xử lý Snapdragon S4 Pro. Nhưng không sao, chắc hẳn LG sẽ có cho Optimus G 1 bản cập nhật phần mềm sớm.


Trang chủ
như chơi lệ, chúng ta sẽ cùng xem qua giao diện được tùy biến riêng biệt của LG. Nó làm nên nét đặc trưng riêng của Optimus G, bao gồm 1 số phần mềm và tính năng mới. Tuy rằng, giao diện này không thực thụ thuyết phục chúng tôi, các biểu tượng màu mẽ, không tạo nên sức hấp dẫn như trên giao diện Vanilla đặc trưng của Android 4.0. Nhưng không sao, chúng ta vẫn có thể thoải mái sử dụng giao diện này, cách bố trí của LG cũng khá bắt mắt.
Giao diện trình áp dụng

Còn bây giờ, ta cùng đến với 1 số tính năng quyến rũ trên Optimus G:

Đây là tính năng khiến chúng tôi thích thú nhất, sức mạnh có được của LG Optimus G cũng được hiển thị rõ rệt qua tính năng này. Bạn có thể làm tốt khả năng đa tác vụ, như vừa xem video, vừa có thể đọc web, gởi mail, hoặc soạn thảo văn bản. Tất nhiên, nó không giống như kiểu đa nhiệm mà chúng thường gặp.

Live Zooming:

Live Zooming, tạm hiểu là “phóng to trực tiếp”. Cho chúng ta khả năng phóng to video khi đang chạy, dĩ nhiên là chất lượng hình ảnh có được trong video sẽ bị giảm thiểu đi. Tốt nhất bạn nên tải những video có độ phân giải 1080p, để tránh bớt tình trạng bị vỡ hình khi phóng to…

Screen Zooming:      

 Một tính năng rưa rứa như trên, đúng với tên gọi “Phóng to màn hình”. Nó cũng cung cấp các chức năng giống như trên Live Zooming. Nhưng tính năng này cốt tử dùng cho thư viện (Gallery) và tin nhắn (Messaging apps). Với thư viện, chúng ta có thể phóng to để xem được nhiều hình ảnh hơn. Còn với tin nhắn, phóng to sẽ là 1 tính năng thật sự cấp thiết, hiển thị rõ ràng hơn với hàng loạt những tin nhắn đến, cũng như dễ dàng kiểm soát.

Dual Screen/Dual Play:

Tính năng “kép”, tương trợ thiết bị của bạn có thể làm 2 việc cùng 1 lúc. Khi bạn đang truyền tải dữ liệu sang màn hình TV (qua cổng MHL chả hạn), bạn vẫn có thể dùng chúng làm 1 số việc khác như duyệt web, gõ email. sạch hơn khi bạn vận dụng tính năng này vào bài thuyết trình của bạn, trong lúc đang chạy slideshow cho TV, bạn vẫn có thể đọc ghi chú trên thiết bị của bạn.

QuickMemo:                           

Đây không phải là tính năng mới, nhưng là một nét gì đó rất riêng của LG, nó xuất hiện ở các dòng smartphone mới đây của LG như LG Escape, Intuition (Optimus VU). Để sử dụng tính năng này, bạn song song nhấn 2 nút volume cùng nhau, để xuất hiện hình chụp màn hình hoặc kích hoạt vận dụng QuickMemo trên thanh thông báo.
Wise Screen:       

Giống với tính năng Smart Stay của Samsung Galaxy SIII, giữ màn hình luôn hiển thị khi theo dõi cử động của mắt, mọi thứ sẽ tắt đi nếu bạn không nhìn vào màn hình.

Cheese Shutter:                         

Tính năng rốt cục mà chúng tôi muốn gởi đến bạn đó chính là Cheese Shutter, bạn có thể sử dụng câu lệnh bằng giọng nói thay vì phải nhấn phím chụp hình.
Thay màn hình LG GK F220
Phần tiếp theo là email, một vận dụng cơ bản không thể thiếu, giao diện cũng rất đơn giản, dễ dàng làm quen với những thao tác trước nhất.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *