Home / THỦ THUẬT IOS / iPhone giá rẻ và iPhone 5S sẽ ra mắt cùng lúc

iPhone giá rẻ và iPhone 5S sẽ ra mắt cùng lúc

Hội nghị D11 của trang thông tin công nghệ All Things Digital đã kết thúc, sự kết thúc của hội nghị này gợi mở ra rất nhiều vấn đề mới xung quanh trả lời phỏng vấn của Tim Cook – CEO Apple. Theo như Tim Cook, Apple sẽ không tổ chức lễ ra mắt 2 chiếc iPhone khác nhau trong cùng một năm. Tuy nhiên, vị CEO này cũng gợi mở một cánh cửa cho người dùng về việc 2 chiếc iPhone có thể ra mắt cùng lúc để gây sóng gió lớn hơn cho thị trường.

iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ được ra mắt cùng lúc 3

Trong khi đó, iPhone giá rẻ sẽ sở hữu cấu hình tương tự với iPhone 4S ngoại trừ màn hình độ phân giải thấp hơn cùng chip xử lý yếu hơn.

Dự kiến, iPhone giá rẻ sẽ kéo doanh số bán hàng của Apple tăng mạnh chỉ trong vòng 3 tháng ra mắt, sản phẩm này sẽ giúp Apple bán được 100 tới 120 triệu máy iPhone vào giữa năm 2013. Lần này, Apple thực hiện các công đoạn bảo mật tốt đến nỗi có quá ít thông tin và các hình ảnh liên quan tới iPhone thế hệ mới rò rỉ.

iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ được ra mắt cùng lúc 4

Samsung Galaxy Note III sẽ là đòn đánh phủ đầu của Android ngay sau khi iPhone 5S ra mắt.

Với Android thì sao? Đối thủ số 1 của Apple là Samsung đang vui mừng trong chiến thắng khi vượt xa Apple về lợi nhuận bán smartphone Quý I năm nay, để trả lời cho dòng sản phẩm mới của Apple, Samsung sẽ cho ra mắt thế hệ Phablet tiếp theo là Galaxy Note 3 vào khoảng tháng 8 năm nay. Galaxy Note 3 dự kiến sẽ có camera 13MP với khả năng chống rung quang học cũng như các tính năng mới xuất hiện trên Galaxy S4 ra mắt đầu năm nay. Với hệ điều hành iOS 7, iPhone 5S cùng iPhone giá rẻ, thị trường smartphone trong năm 2013 trở nên khó đoán hơn bao giờ hết, liệu Apple có lật ngược thế cờ trong năm 2013 hay không vẫn là điều mà nhiều người đang quan tâm.

Theo Kênh14

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *