Home / THỦ THUẬT IOS / Instagram chuẩn bị “cập bến” Windows Phone?

Instagram chuẩn bị “cập bến” Windows Phone?

Thông tin từ Nokia Thụy Điển tiết lộ trên mạng xã hội cho hay ứng dụng chụp ảnh đình đám Instagram sắp sửa được giới thiệu chính thức trên nền tảng Windows Phone trong nay mai. Đây quả thật là một tin mừng đối với người dùng nền tảng di động của Microsoft sau khi ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí Viber cho Windows Phone được cập nhật tính năng gọi điện miễn phí.

Instagram chuẩn bị "cập bến" Windows Phone? 1

Instagram chuẩn bị "cập bến" Windows Phone? 2
Tiết lộ của Nokia Thụy Điển về Instagram trên Windows Phone.

Instagram là ứng dụng khá nổi tiếng trên cả iOS lẫn Android cho phép người dùng chỉnh sửa những bức ảnh mà mình chụp trên smartphone với sự trợ giúp của vô số bộ lọc. Sự xuất hiện của Instagram trên Windows Phone có thể bù đắp phần nào thiếu thốn về mặt ứng dụng của người dùng nền tảng này khi so sánh với người dùng iOS và Android. Một số thông tin rò rỉ cũng đã hé lộ rằng Instagram đang được Microsoft xét duyệt và sẽ xuất hiện trên Windows Phone vào tháng 5. 

Instagram chuẩn bị "cập bến" Windows Phone? 3


Trước đó, những hình ảnh quảng cáo của một chiếc Lumia 620 được trưng bày tại một cửa hàng ở Bồ Đào Nha đã xuất hiện biểu tượng của ứng dụng Instagram nổi tiếng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi cũng như hy vọng rằng ứng dụng chụp và chia sẻ ảnh “đình đám” này sắp sửa “cập bến” nền tảng Windows Phone. Người dùng lại càng có hy vọng hơn khi biết được rằng biểu tượng của Instagram cũng đã từng xuất hiện trên tablet Galaxy Tab 10.1 không lâu khi chính thức được phát hành trên Play Store.


Instagram chuẩn bị "cập bến" Windows Phone? 4
Biểu tượng của Instagram xuất hiện trên ảnh quảng cáo của Lumia 620 tại Bồ Đào Nha.

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *