Home / THỦ THUẬT IOS / Jailbreak untethered cho iOS 6 sắp sửa ra mắt

Jailbreak untethered cho iOS 6 sắp sửa ra mắt

Mới đây, nhóm hacker iOS tên tuổi Evd3rs vừa cho biết họ đã jailbreak untethered thành công hệ điều hành iOS 6.0 và 6.1 beta 4 cho tất cả các thiết bị iOS. Tuy nhiên, bản jailbreak untethered vẫn chưa thể được công bố ngay do nhóm hacker này lo sợ Apple sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi bảo mật trên iOS 6.1 sắp được ra mắt trong thời gian tới. 

Jailbreak untethered cho iOS 6 sắp sửa ra mắt 1
Trước đó, một số thông tin cho hay iOS 6.1 sẽ là phiên bản cực kỳ khó jailbreak bởi Apple sẽ tăng cường các biện pháp bảo mật mới dành cho phiên bản iOS mới nhất này khiến cho việc bẻ khóa trở nên cực kỳ khó khăn. i0n1c, một hacker iOS nổi tiếng đã chia sẻ: Apple sẽ thay đổi các chính sách phòng vệ trong iOS 6.1. Điều này sẽ khiến cho việc jailbreak phiên bản này trở nên khó hơn rất nhiều”.


Chính sách bảo mật trong iOS vốn đã khó để bẻ khóa đang dần trở nên khó khăn hơn khi mà Scott Forstall, ông trùm iOS nghỉ việc và thay thế vào vị trí của ông là Craig Ferenghi, người luôn rất khắt khe với vấn nạn jailbreak bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới hệ sinh thái của Apple. 

Jailbreak untethered cho iOS 6 sắp sửa ra mắt 2

Chính sách bảo mật ngặt nghèo của iOS đang khiến cho khoảng thời gian ra mắt các bản jailbreak tăng lên khá nhiều. Ngoài ra cũng vì độ khó trong công đoạn bẻ khóa nên chỉ có những hacker tài năng mới có thể làm được việc này. Mà phần nhiều trong số họ thì lại không thường xuyên làm việc không công khiến cho các bản jailbreak cứ càng ngày càng thưa dần so với tốc độ cập nhật của Apple. Do vậy mà lời khuyên cho người dùng iOS đó là đừng nên cập nhật lên các phiên bản iOS mới nhất khi không chắc rằng chúng đã jailbreak được hay chưa.

Tham khảo: Absynjailbreak

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *