Published on

by

in Uncategorized

Chia sẻ Cr-48 là chiếc MTXT chạy Chrome OS được Google dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm. Mặc định nó chỉ có thể cài Chome OS và Google cũng đã cho biết …

Home / Uncategorized / Netbook Cr-48 chạy hackintosh

Netbook Cr-48 chạy hackintosh

Chia sẻ

Cr-48 là chiếc MTXT chạy Chrome OS được Google dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm. Mặc định nó chỉ có thể cài Chome OS và Google cũng đã cho biết Cr-48 không thể dual-boot với HĐH Windows. Thế nhưng sau khi có trong tay Cr-48, một nhà phát triển đã hack Cr-48 để nó có thể chạy Mac OS X, Ubuntu và Windows 7.

Nếu như xem đoạn video bên dưới và làm theo hướng dẫn thì không phải là dễ để cài Mac OS X Snow Leopard hay Windows 7 lên Cr-48. Bạn bắt buộc phải mở máy, tháo pin và flash lại BIOS (xóa dữ liệu cũ và cập nhật cái mới), trước đó đòi hỏi Cr-48 phải được cài Ubuntu và flashrom.

Cảm nhận sau khi cài Mac OS X Snow Leopard lên Cr-48, anh này cho biết hầu hết mọi tính năng đều hoạt động, ngoại trừ chế độ ngủ (Sleep), QE (Quartz Extreme)/CI (Core Image) và bàn rê chuột (touchpad). Nếu một ai đó có trong tay Cr-48 và muốn cài thử Windows 7 hay Mac OS X lên chiếc máy này thì có thể xem hướng dẫn tại đây.

httpv://www.youtube.com/watch?v=CdxL2PWwI64&feature=player_embedded

theo TinhTe.vn

Nhấn like để chia sẻ
Chia sẻ

Bookmark and Share

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …