Published on

by

in Uncategorized

Tweak Cheesecake trên Cydia có thể giúp người dùng mở khóa iPhone như Android khá độc đáo và mới lạ, nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn chuyển tới các bước thực hiện chúng, mời bạn …

Home / Uncategorized / Mở khóa iPhone như Android bằng Cheesecake

Mở khóa iPhone như Android bằng Cheesecake

Tweak Cheesecake trên Cydia có thể giúp người dùng mở khóa iPhone như Android khá độc đáo và mới lạ, nội dung ngắn dưới đây 9mobi.vn chuyển tới các bước thực hiện chúng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

Khi đã jailbreak iPhone các bạn có thể sử dụng các tweak khác nhau trên Cydia để cá nhân hóa thiết bị của mình. Nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo hướng dẫn đóng ứng dụng iOS 9 cực nhanh chóng chỉ với 1 cú chạm thông qua tweak Lylac.

Mở khóa iPhone như Android bằng Cheesecake

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA IPHONE NHƯ ANDROID

NOTE: Hiện tại người dùng có nhu cầu mua lại iPhone cũ khá cao, để nhận viết một số thông tin của máy các bạn nên tiến hành check imei iPhone mà mình định mua. Giống như hầu hết các tweak khác trên Cydia, Cheesecake có thể giúp người dùng mở khóa iPhone như Android khá độc đáo.

1. Tìm và cài đặt Cheesecake

Trên Cydia bạn tìm “Cheesecake” rồi nhấn Cài đặt – Setting, xác nhận cài đặt Cheesecake trên iPhone của mình. Khi cài đặt xong chọn Khởi động lại.

mo khoa iphone nhu samsung
Cách mở khóa iPhone như Android

2. Kích hoạt Cheesecake

Để đổi màn hình khóa iPhone và mở chúng như trên Android bạn vào Cài đặt – Setting của máy, tìm tới Cheesecake chọn Enabled Cheesecake.

3. Sử dụng Cheesecake

Sau khi kích hoạt Cheesecake bạn chọn kiểu mở khóa màn hình mà mình mong muốn thay đổi cho iPhone, có thể chọn thêm một số hiệu ứng đi kèm.

cach mo khoa iphone nhu android

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa iPhone như Android thông qua ứng dụng Cheesecake. Hiện nay Cheesecake chưa tương thích và hỗ trợ cho iOS 9 tuy nhiên nếu đang sử dụng iOS 9 có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 bằng công cụ Pangu được chúng tôi thực hiện trước đó.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …