Cách sao lưu tin nhắn iPhone cực đơn giản

Để đề phòng trước khả năng mất mát dữ liệu, hãy tự thực hiện việc sao lưu tin nhắn trên iPhone ngay hôm nay. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện các bước sao lưu này, đừng ngần ngại tham khảo các hướng dẫn chi tiết từ Techcare!

Việc sao lưu tin nhắn trên iPhone thực sự khá đơn giản và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hành động này giúp bạn tự an tâm trước những tình huống không may, như việc vô tình xoá đi những tin nhắn quan trọng. Ngoài ra, việc sao lưu cũng là biện pháp đề phòng khi bạn cần sửa chữa điện thoại iPhone, giúp bạn không mất đi những dữ liệu quan trọng.

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn trên iPhone

Cách 1: Sao lưu tin nhắn iphone lên iCloud

Cách này khá dễ, bạn thực hiện lần lượt theo những bước sau:

Cài đặt > icloud > Sao lưu> Sao lưu iCloud> Sao lưu bây giờ.

Khi bạn hoàn thành các bước này, tất cả các tin nhắn trên iPhone sẽ được lưu trữ trên tài khoản iCloud của bạn. Bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào chỉ cần nhớ thông tin đăng nhập của tài khoản iCloud.

Cách 2: Sao lưu tin nhắn iphone bằng iTunes

Download iTunes về máy:

https://drive.google.com/file/d/1FcyFQU-oTzhqVLO_9E8-kgSr5t7kpc7-/view?usp=sharing

iTunes là một trong những công cụ hữu ích cho việc sao lưu tin nhắn cho iphone và các dữ liệu khác trên iPhone. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu trên iPhone và làm mịn quá trình khắc phục lỗi của thiết bị. Nếu bạn sử dụng MacBook, thì iTunes thường đã được cài đặt sẵn trong hệ điều hành. Trong trường hợp bạn đang sử dụng một máy tính chạy hệ điều hành Windows, bạn cần tải iTunes về máy để sử dụng các chức năng này.

Bước đầu tiên, bạn dùng cáp kết nối Iphone với máy tính của bạn

Tham khảo thêm: Khắc phục iPhone bị treo iTunes xuất hiện lỗi support apple com

Tham khảo thêm: iPhone bị treo táo không nhận itunes – Cách khắc phục hiệu quả

Bước 2, bạn tiến hành khởi động iTunes lên – Chọn Devices – Chọn Summary.

Bước 3, tiếp tục chọn Backups – chọn This Computer – Chọn Back up now.

Chỉ cần đợi vài phút, toàn bộ tin nhắn sẽ được sao lưu trên iTunes. Phương pháp sao lưu tin nhắn iPhone như vậy rất đơn giản, bên cạnh iTunes, bạn cũng có thể sử dụng iTools để thực hiện sao lưu, tuy nhiên, phương pháp này không phổ biến bằng cách sử dụng iTunes. Một mẹo hữu ích khác là bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cách nhắn tin iphone với iphone không mất tiền để tận hưởng nhiều tiện ích khác nhau trên iPhone của mình.

Cách 3: Sao lưu tin nhắn iPhone bằng ứng dụng

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trực tiếp từ App Store để hỗ trợ quá trình sao lưu tin nhắn trên iPhone. Một trong những ứng dụng phổ biến và hiệu quả là “SMS Backup – Export SMS, Contacts and Call Logs“. Một mẹo hữu ích là bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về cách nhắn tin giữa iPhone mà không tốn phí để có thêm nhiều thông tin và tiện ích khác trên iPhone của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình00 thực hiện, bạn có thể trao đổi với nhân viên kĩ thuật của Techcare – iphone cũ uy tín bằng cách bình luận dưới bài viết nhé!

Chúc bạn thực hiện việc sao lưu tin nhắn thành công!

Hệ thống Techcare Đà Nẵng:

Website: https://techcare.vn

133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

101 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *