Phải làm gì khi xảy ra lỗi “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”?

Khi bạn muốn liên lạc với một người dùng nào đó. Tuy nhiên, bạn không thể nào gửi tin nhắn và thấy có xuất hiện dòng chữ “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger“. Vậy đây là tình trạng lỗi gì và phải làm thế nào để xử lý hiệu quả? Mời các bạn cùng Techcare Đà Nẵng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là gì?

Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger hay Người này hiện không có trên Messenger có lẽ là một tình trạng lỗi mà bất kỳ người dùng nào cũng gặp phải khi trò chuyện qua ứng dụng này. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết và xử lý lỗi thành công. Vì vậy, Techcare sẽ cung cấp đến các bạn một số thông tin liên quan giúp bạn hiểu rõ và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo sau đây:

Lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger còn được hiển thị với nội dung bằng tiếng Anh như This person is unavailable on Messenger. Đây là một dòng thông báo sẽ hiển thị ở bên dưới khung chat khi người dùng đó đã chặn tin nhắn của bạn. Lúc này, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn, gọi thoại hay gọi video đến người dùng đó được nữa. Đồng thời, bất kỳ tình trạng hoạt động hay thông báo gì của đối phương trên Messenger, bạn cũng không thể theo dõi được.

Lỗi hiện không liên lạc được với người này trên Messenger là gì?

Nếu sau một thời gian, bạn mở khung chat lên và thấy có nội dung “Người này không có mặt trên Messenger”. Có nghĩa là tài khoản Messenger của bạn chắc chắn đã bị đối phương chặn. Lúc này, cả bạn và đối phương cũng không thể tương tác hoặc xem tình trạng hoạt động của nhau. Trừ khi đối phương bỏ chặn.

Dấu hiệu nhận biết tài khoản Messenger bị chặn là gì?

Đối với trường hợp Messenger của bạn bị chặn, Facebook sẽ không hiển thị bất kỳ thông báo nào liên quan đến vấn đề này. Chỉ khi bạn mở cuộc trò chuyện với người dùng đó lên và có dòng thông báo hiện không liên lạc được với người này trên Messenger thì bạn mới biết được. Do đó, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây để biết tài khoản của mình có bị chặn hay không nhé!

+ Bị chặn trên facebook: Khi đã bị chặn trên Facebook, bạn sẽ không thể nào tìm kiếm được tên của đối phương thông qua tài khoản của bạn. Đồng thời, cả 2 bên đều không thể tương tác với nhau.

+ Bị chặn riêng Messenger: Mặc dù trạng thái quan hệ trên Facebook vẫn là bạn bè. Tuy nhiên, bạn không thể nào gửi tin nhắn cho đối phương. Đồng thời, bạn cũng không được phép gọi thoại hoặc gọi video.

Dấu hiệu nhận biết tài khoản Messenger bị chặn là gì?

+ Kiểm tra bằng tài khoản khác: Khi bạn muốn tìm kiếm đối phương trên Facebook, bạn có thể sử dụng một tài khoản Facebook khác. Nếu trong danh sách kết quả vẫn hiển thị tên của người dùng này, có nghĩa là tài khoản của bạn đã bị chặn.

Vậy phải làm thế nào khi gặp phải lỗi hiện không liên lạc được với người này trên messenger? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời nhé!

Phải làm gì khi xuất hiện thông báo hiện không liên lạc được với người này trên messenger?

Như đã được chia sẻ ở trên, khi tại cửa sổ trò chuyện của bạn có hiển thị nội dung Người này hiện không có trên Messenger hoặc hiện không liên lạc được với người này trên Messenger. Lúc này, bạn sẽ không nhắn tin hoặc gọi điện cho đối phương được. Với một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể như sau:

  • Do người dùng Messenger có ý muốn chặn tài khoản của bạn.
  • Do người dùng đó vô tình bấm nhầm hoặc xảy ra sự cố nào đó.
  • Hoặc cũng có thể là do người dùng đó đã vi phạm chính sách được quy định bởi Facebook.

Phải làm gì khi xuất hiện thông báo hiện không liên lạc được với người này trên messenger?

Nếu muốn, bạn có thể liên lạc với người dùng đó thông qua những cách khác. Ví dụ như qua số điện thoại, gửi email hoặc qua những nền tảng mạng xã hội khác,…

Vì để khắc phục tình trạng lỗi hiện không liên lạc được với người này trên messenger hoặc Người này hiện tại không có trên Messenger. Chỉ có một cách duy nhất là tài khoản của bạn được đối phương bỏ chặn. Nếu không, bạn sẽ không thể nào tự khắc phục được.

Như vậy là Techcare đã chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề Phải làm gì khi xảy ra lỗi “hiện không liên lạc được với người này trên Messenger”. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ đây là tình trạng lỗi gì và có thể khắc phục nếu bạn muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *