Hướng dẫn cách cập nhật IOS cho iPhone 4, 4s

Apple đã chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 8, với phiên bảng hệ điều hành này liệu có thể cập nhật cho iPhone 4 được không? Hệ thống techcare xin trả lời câu hỏi này thông qua bài viết sau đây.

Apple đã công bố danh sách các thiết bị của hãng có thể nâng cấp lên hệ điều hành IOS bao gồm: iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPod Touch gen 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina. Như vậy sẽ không có cách cập nhật ios cho iphone 4 của  bạn được do cấu hình không đáp ứng đủ.

Tham khảo thêm:
IOS 10.3.3 jailbreak nhanh nhất
Phần mềm giả lập IOS Iphone trên PC máy tính tốt nhất

Đối với các dòng máy may mắn được hỗ trợ, các bạn cần tiến hành như sau:

1/ Giải phóng bộ nhớ

Bảng OTA của iOS 7 chỉ có dung lượng 700MB theo thiết bị, tuy vậy Apple yêu cầu người dùng phải có ít nhất 3GB bộ nhớ trong thì mới có thể cài IOS 7. Do đó nếu dọn dẹp, giải phóng bớt bộ nhớ thiết bị cảu mình trước khi nâng cấp.

Bạn có thể xóa bỏ ứng dụng, lưu trữ, hoặc tải dữ liệu lên dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox hoặc chuyển dữ liệu sang máy tính.

kết nối thiết bị và máy tính, mở My computer -> vào thư mục DCIM để chép ảnh và video ra máy tính.

2/ Kiểm tra cập nhật

Bạn phải cập nhật phiên bản IOS 7.1 mới nhất mới có thể cập nhật lên ios 8 cho iphone 4 s một cách thuận lợi nhất. Nên nâng cấp tất cả các ứng dụng nhằm đảm bảo chúng sẽ hoạt động tốt sau khi cập nhật.

3/ Sao lưu dữ liệu

Hầu hết người dùng iDevice nào cũng từng bị “treo táo” ít nhất 1 lần trong đời, do đó cần có một bản sao lưu trước khi thực hiện việc cập nhật.

Bạn có thể dùng Itunes hoặc Icloud để sao lưu dữ liệu.

4/ Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nâng cấp

Có nhiều trường hợp hệ điều hành mới sau khi cập nhật rất chậm chạp trên các thiết bị cũ, ví dụ như iOS 7 trên iPhone 7 khiến thời lượng Pin sụt giảm trầm trọng.

Nếu vẫn còn thắc mắc xin quý khách vui lòng mang máy đến Hệ thống Techcare Đà Nẵng – Trung tâm bảo hành apple – iphone Đà Nẵng để được nâng cấp ios MIỄN PHÍ NHÉ!

Website: https://techcare.vn
133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
101 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *