Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài đơn giản nhất

Bạn đang tìm cách add zalo số điện thoại nước ngoài? Hãy yên tâm khi Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến bạn cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài đơn giản và chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài qua số điện thoại

Bạn muốn kết bạn Zalo với bạn bè, người thân của mình ở nước ngoài. Vậy bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại. Tạo một tài khoản Zalo mới hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn đã có sẵn.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng nằm ở phía trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Thêm bạn. Tại mục Thêm bạn bằng số điện thoại, bạn nhập số điện thoại của người dùng muốn kết bạn Zalo ở khung Nhập số điện thoại như hình bên dưới:

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Tìm để tài khoản Zalo của người dùng bạn muốn kết bạn hiển thị và chọn Kết bạn là được.

Chọn Kết bạn

Như vậy là bạn đã thực hiện kết bạn zalo qua số điện thoại nước ngoài bằng số điện thoại thành công!

Cách add Zalo số điện thoại nước ngoài qua mã QR

Bên cạnh cách kết bạn Zalo qua số điện thoại qua số điện thoại, các bạn có thể kết bạn bằng mã QR như sau:

Bước 1: Bạn hãy yêu cầu người dùng ở nước ngoài mà bạn muốn kết bạn Zalo gửi mã QR tài khoản của họ. Mã QR này sẽ được hiển thị ở Thông tin cá nhân trên tài khoản Zalo.

Mã QR này sẽ được hiển thị ở Thông tin cá nhân

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn để tiếp tục.

Bước 3: Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng mã QR nằm ở phía trên bên phải màn hình.

Nhấn vào biểu tượng mã QR

Bước 4: Lúc này, bạn hãy đưa camera điện thoại đến mã QR để quét mã QR của tài khoản Zalo nước ngoài.

Hãy đưa camera điện thoại đến mã QR

Bước 5: Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị kết quả là tài khoản Zalo của người dùng bạn muốn kết bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn nút Kết nối để kết thúc.

Chọn nút Kết nối

Kết bạn Zalo qua số điện thoại nước ngoài thông qua gợi ý Danh bạ máy

Lưu ý: Để thực hiện cách này, tài khoản Zalo của bạn phải đồng bộ danh bạ điện thoại trước. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Zalo, bạn hãy chuyển sang Danh bạ. Tại đây sẽ có mục Danh bạ máy hiển thị. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng này để tiến hành tìm kiếm.

Nhấp vào biểu tượng Danh bạ

Bước 3: Lúc này, Zalo sẽ tự động quét danh bạ trên điện thoại của bạn và danh sách các số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo sẽ được hiển thị. Trong đó sẽ gồm có cả số điện thoại nước ngoài mà bạn đã lưu vào danh bạ trên điện thoại.

Bước 4: Bạn hãy tìm kiếm và chọn tài khoản Zalo mà bạn đang muốn kết nối. Chọn nút Kết bạn để hoàn tất quá trình kết bạn Zalo qua số điện thoại nước ngoài thông qua gợi ý Danh bạ máy.

Chọn nút Kết bạn

Cách kết bạn zalo với số điện thoại nước ngoài thông qua gợi ý bạn bè có thể quen

Để thực hiện cách kết nối Zalo với số điện thoại nước ngoài qua gợi ý bạn bè có thể quen, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình.

Bước 2: Khi màn hình chính của Zalo hiển thị, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng nằm ở vị trí góc trên bên phải màn hình điện thoại. Chọn Thêm bạn để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Có thể bạn quen. Lúc này, danh sách những người dùng Zalo bạn có thể quen sẽ được hiển thị. Sẽ gồm có cả người dùng nước ngoài.

Chọn vào mục Có thể bạn quen

Bước 4: Bạn hãy lướt xem qua danh sách để tìm kiếm người dùng nước ngoài mà bạn muốn kết bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Kết bạn nằm ngay bên cạnh người dùng bạn cần kết bạn là xong.

Nhấn nút Kết bạn

Đó là một số cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài đơn giản nhất mà Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Các bạn hãy tham khảo và chọn một trong số những cách trên đây để thực hiện ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *