Hướng dẫn cách rút tiền trên Tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất

Khi bạn có số dư trong tài khoản TikTok Shop và mong muốn thực hiện quy trình rút tiền nhưng không biết phải làm thế nào, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về các cách rút tiền trên Tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết mà Techcare Đà Nẵng cung cấp ngay dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Tại sao cần biết cách rút tiền từ Tiktok trên điện thoại?

TikTok không chỉ là một nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay mà còn là một kênh kiếm tiền lý tưởng, đặc biệt đối với giới trẻ. Vì thế, quan trọng là hiểu cách thực hiện quy trình rút tiền từ TikTok, và dưới đây là một số lý do bạn nên làm điều này:

  • Số dư trong tài khoản TikTok có thể được sử dụng bằng cách rút về tài khoản ZaloPay hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Quản lý tài chính cá nhân trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn khi bạn chuyển số tiền từ tài khoản TikTok Shop về “ví tiền” cá nhân của mình.

Tại sao cần biết cách rút tiền từ Tiktok trên điện thoại?

Vì lí do đó, việc rút tiền từ TikTok ngày càng thu hút sự quan tâm và sự chú ý của nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn cũng là một trong những người quan tâm đến vấn đề này, đừng nên bỏ qua hướng dẫn chi tiết từ Techcare về cách rút tiền từ TikTok vào tài khoản ngân hàng, ví ZaloPay, và nhiều phương tiện khác!

Xem thêm: 

Bí kíp Tải Video TikTok KHÔNG LOGO trên iPhone cực đơn giản

Cách làm Avatar trong suốt trên Tiktok cực dễ

Cách rút tiền trên Tiktok bằng điện thoại đơn giản nhất

Rút tiền từ TikTok thông qua điện thoại trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể chọn lựa giữa cách rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví ZaloPay tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của mình.

Chú ý rằng tiền thưởng từ TikTok sẽ được đo lường bằng đơn vị điểm. Mỗi 10 điểm sẽ được quy đổi thành 1 đồng.

Cách rút tiền trên Tiktok về ZaloPay

Để có thể rút tiền thưởng trên Tiktok về ví ZaloPay, các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bắt đầu bằng việc mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhấp vào mục “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Khi giao diện trang cá nhân xuất hiện, chọn biểu tượng đồng xu như hình minh họa dưới đây:

Chọn biểu tượng đồng xu

Bước 2: Ngay sau đó, phần thưởng TikTok của bạn sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào nút “Rút tiền“, sau đó chọn số tiền mà bạn muốn rút và nhấp vào dòng chữ “Nhận phần thưởng tiền mặt“.

Chọn vào dòng chữ Nhận phần thưởng tiền mặt

Bước 3: Tại cửa sổ Rút tiền, bạn chọn Thêm phương thức rút tiền mới >> Chọn ZaloPay để tiếp tục.

Trong cửa sổ Rút tiền, bạn chọn “Thêm phương thức rút tiền mới” và sau đó chọn “ZaloPay” để tiếp tục quá trình rút tiền.

Chọn ZaloPay

Bước 4: Tại đây, bạn chọn mục “Kết nối với ZaloPay” và thực hiện việc liên kết ví ZaloPay với tài khoản TikTok. Sau đó, nhấp vào mục “Xác nhận liên kết” để tiếp tục quá trình rút tiền từ TikTok về ZaloPay.

Chọn mục Xác nhận liên kết

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút “Rút tiền ngay” để hoàn tất quá trình rút tiền từ TikTok về ví ZaloPay.

Nhấn nút Rút tiền ngay

Với các bước thực hiện đơn giản như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình rút tiền từ TikTok về ví ZaloPay thành công!

Xem thêm: 

Cách quay Tik Tok ngược trên điện thoại “siêu đơn giản”

Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc Hàn Quốc đơn giản nhất

Cách tải video Instagram về máy tính và điện thoại chi tiết nhất

Cách rút tiền từ Tiktok về tài khoản ngân hàng

Bên cạnh hướng dẫn cách rút tiền từ TikTok về ZaloPay mà chúng ta vừa thảo luận, bạn cũng có thể thực hiện quy trình rút tiền từ TikTok vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok lên trên điện thoại. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Hồ sơ nằm ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại. Khi giao diện trang cá nhân hiển thị, bạn chọn vào biểu tượng Đồng xu để tiếp tục. 

Chọn vào biểu tượng Đồng xu

Bước 2: Ngay tại thời điểm này, bạn sẽ có thể xem thấy phần thưởng của mình trong tài khoản TikTok. Hãy bấm vào tùy chọn “Rút tiền“, sau đó chọn số tiền mà bạn muốn chuyển về tài khoản ngân hàng và chọn mục “Nhận phần thưởng tiền mặt“.

Chọn mục Nhận phần thưởng tiền mặt

Bước 3: Đến bước này, hãy chọn tùy chọn “Thêm phương thức rút tiền mới” ở phía dưới và tiếp tục chọn “Chuyển khoản ngân hàng“.

Chọn Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Ở đây, hãy chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút tiền từ tài khoản TikTok về. Hoàn tất các thao tác để chuyển số tiền về tài khoản ngân hàng bạn vừa lựa chọn.

Vậy là bạn đã thực hiện cách rút tiền từ Tiktok về tài khoản ngân hàng hoàn tất. Hãy vào tài khoản ngân hàng kiểm tra xem số tiền bạn vừa rút về đã vào chưa nhé! 

Trên đây là một số cách rút tiền trên Tiktok đơn giản và nhanh chóng nhất mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn thực hiện thành công để có thể tự rút tiền từ tiktok thành công khi cần thiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *