Cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 Prime

Có cách nào để mở màn hình trên Samsung J7 một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng cách chạm hai lần không? Để có tính năng này, làm thế nào chúng ta có thể thiết lập trên Samsung J7 Prime? Thật đáng tiếc, dường như chiếc Samsung J7 Prime không hỗ trợ tính năng này theo cách thông thường. Tuy nhiên, đừng lo, vì Techcare Đà Nẵng đã nghĩ ra một cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 Prime như bạn mong muốn.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Cách cài đặt chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Chiếc điện thoại Samsung J7 Prime đưa bạn vào một trải nghiệm smartphone tầm trung đẳng cấp và đáng mua nhất hiện nay. Với đầy đủ tính năng tích hợp, nó không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường mà còn sánh kịp với các dòng điện thoại cao cấp khác. Tuy nhiên, mặc dù đã tích hợp nhiều tiện ích, nhưng tính năng chạm hai lần để mở màn hình vẫn chưa xuất hiện trong danh sách tính năng sẵn có. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đưa tính năng này vào chiếc điện thoại của mình?

May mắn là Samsung J7 Prime sử dụng màn hình Amoled, mở ra khả năng tích hợp tính năng chạm hai lần từ bên thứ ba. Một ứng dụng nổi bật là Knockr, được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay và đã được nhiều người sử dụng. Bằng cách sử dụng công nghệ màn hình hiện đại, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mở màn hình một cách thuận tiện và hiệu quả trên chiếc Samsung J7 Prime của mình.

Bạn cần lưu ý rằng: Khi cài đặt ứng dụng này, bạn cần nhấp vào cảm biến ở một bên camera trước để mở màn hình, còn tắt thì chạm 2 lần vào màn hình chính nhé!

Các dịch vụ nổi bật:

  • Thay màn hình cảm ứng Samsung
  • Thay mặt kính điện thoại Samsung giá bao nhiêu tiền.

Các bước thực hiện cài đặt chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime như sau

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tìm và Download phần mềm Smart Screen On Off(New) trên CH Play xuống rồi cài đặt.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Samsung J7 Prime

Bước 2: Khi đã mở ứng dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện một thanh màu xám. Hãy kéo thanh này về phía bên phải và sau đó nhấp vào ô chấp nhận để ứng dụng có quyền admin trên thiết bị của bạn.

Sau khi hoàn thành hai bước trên, bạn sẽ có khả năng dễ dàng tắt và mở chiếc điện thoại Samsung J7 Prime của mình bằng cách chạm hai lần để mở màn hình. Thủ tục này cũng có thể áp dụng trên nhiều dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android của Samsung khác như J7 Pro, A9 Pro, mang lại cho bạn trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả. Hãy thử nghiệm và trải nghiệm trên thiết bị của bạn nhé.

Xem các bài hướng dẫn khác nè:

  • Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình Samsung j7
  • 6 cách chụp màn hình Samsung A12 đơn giản và hiệu quả nhất
  • Tắt chế độ tự động sáng màn hình trên Galaxy Note 8 nhanh nhất

Do đó, Techcare Đà Nẵng đã cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt tính năng chạm hai lần để mở màn hình trên Samsung J7 Prime. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn đã có thể thực hiện quy trình một cách dễ dàng. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *