Bật mí cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI Avatar đẹp, độc đáo nhất

Zalo luôn cập nhật những tính năng mới độc đáo dành cho người dùng. Ấn tượng nhất là tính năng tạo ảnh đại diện Zalo AI Avatar đang trở thành hot trend trên thị trường hiện nay. Sau đây, Techcare Đà Nẵng sẽ bật mí đến bạn cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI Avatar đẹp và độc đáo nhất. Mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Zalo AI Avatar với nhiều tính năng thú vị

+ Tạo ảnh AI vô cùng độc đáo: Các bạn có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh thể hiện được cá tính, mới mẻ và độc đáo của bản thân.

+ Chia sẻ đến bạn bè: Hình ảnh AI Avatar sau khi được tạo, bạn có thể dễ dàng chia sẻ đến bạn bè của mình qua ứng dụng Zalo. Tạo nên nhiều điều thú vị, mới lạ cho cuộc trò chuyện.

Zalo AI Avatar với nhiều tính năng thú vị

+ Xem ảnh AI ở các độ tuổi khác nhau: Zalo AI Avatar sẽ cho bạn thấy được hình ảnh của bản thân của các phiên bản độ tuổi khác nhau. Mang đến sự trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất.

+ Hình ảnh với nhiều phong cách: Bạn có thể sử dụng Zalo AI Avatar để tạo ra những hình ảnh mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển, ảnh anime,…

Hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI Avatar đơn giản nhất

Tạo ảnh đại diện Zalo AI Avatar bằng AI Avatar Feedback

Bạn muốn bắt trend tạo ảnh đại diện Zalo AI Avatar, bạn hãy tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại. Sau đó, bạn nhập từ khóa AI Avatar vào khung tìm kiếm. Khi danh sách kết quả được hiển thị, bạn chọn vào mục AI Avatar Feedback.

Chọn vào mục AI Avatar Feedback

Tại cửa sổ AI Avatar Feedback, bạn nhấn nút Quan tâm rồi truy cập vào đường dẫn hiển thị trong cuộc trò chuyện của AI Avatar Feedback.

Nhấn nút Quan tâm

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh. Tại phần Chọn ảnh, bạn có thể chọn tính năng Chụp ảnh mới hoặc Chọn ảnh trên máy đều được.

Chọn tính năng Chụp ảnh mới hoặc Chọn ảnh trên máy

Bước 3: Sau khi đã chụp hoặc chọn được hình ảnh ưng ý, bạn hãy cập nhật thông tin về Giới tính và Độ tuổi như hình bên dưới. Nhấn nút Tiếp tục để quá trình tạo ảnh đại điện bằng Zalo AI được diễn ra.

Lưu ý: Bạn không cần thiết phải chọn đúng giới tính và độ tuổi đúng. Mà bạn có thể điều chỉnh theo ý thích để nhìn thấy mình ở nhiều phiên bản khác thú vị hơn nhé!

Nhấn nút Tiếp tục

Bước 4: Khi cửa sổ Chọn phong cách cho ảnh được hiển thị, bạn chỉ cần chọn 1 trong 6 phong cách rồi nhấn nút Tiếp tục để kết thúc.

Nhấn nút Tiếp tục

Cách tạo ảnh bằng Zalo AI Avatar thông qua Xem trang cá nhân Zalo

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại và chọn vào biểu tượng Cá nhân nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, bạn chọn vào mục Xem trang cá nhân.

Chọn vào mục Xem trang cá nhân

Bước 2: Lúc này, bạn chọn vào ảnh đại diện Zalo của mình, cuộn màn hình xuống dưới để tìm kiếm và chọn vào mục Tạo ảnh bằng Zalo AI.

Chọn vào mục Tạo ảnh bằng Zalo AI

Bước 3: Tại cửa sổ mới, bạn chọn vào nút Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh ở bên dưới. Ngay sau đó, sẽ có 2 tùy chọn được hiển thị là Chụp ảnh mới hoặc Chọn ảnh trên máy. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn vào tính năng phù hợp.

Chọn vào nút Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy Mô tả bản thân về Giới tính và Độ tuổi. Nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Nhấn nút Tiếp tục

Bước 5: Sẽ có 6 phong cách cho ảnh được hiển thị, bạn hãy chọn 1 phong cách mà bạn yêu thích và nhấn nút Tiếp tục để kết thúc.

Nhấn nút Tiếp tục

Cách tạo ảnh avatar bằng Zalo AI dựa vào trang Nhật ký trên Zalo

Bên cạnh 2 cách trên, bạn có thể hoàn toàn tạo ảnh thông qua Zalo AI Avatar bằng trang Nhật ký trên Zalo với các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại và chọn vào mục Nhật ký. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện banner quảng cáo về tính năng mới Biến hình với AI. Bạn chỉ cần chọn vào nút Tạo ảnh để tiếp tục.

Chọn vào nút Tạo ảnh

Bước 2: Hãy yên tâm khi bạn dã được Zalo AI Avatar hướng dẫn đến bạn cách thực hiện chi tiết theo từng bước. Bạn chọn vào mục Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh. Sau đó, bạn có thể chọn hình ảnh có sẵn trên điện thoại bằng cách nhấn vào tùy chọn Chọn ảnh trên máy hoặc chọn Chụp ảnh mới.

Chọn vào mục Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh

Bước 3: Tại phần Mô tả bản thân, bạn cũng cập nhật thông tin về Giới tính và Độ tuổi. Bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm tạo ảnh với nhiều phiên bản độ tuổi và giới tính khác nhau. Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút Tiếp tục như hình bên dưới.

Nhấn nút Tiếp tục

Bước 4: Với 6 phong cách cho hình ảnh của bạn được hiển thị, hãy chọn hình ảnh có phong cách mà bạn yêu thích. Cuối cùng, hãy nhấn nút Tiếp tục để hoàn tất nhé!

Nhấn nút Tiếp tục

Đó là một số cách tạo ảnh đại diện bằng Zalo AI Avatar đẹp, độc đáo nhất mà Techcare Đà Nẵng vừa bật mí đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với tính năng độc đáo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *