App chạy bộ kiếm tiền

Khi bạn chán ghét với cảnh tập thể dục mà không có động lực thì bạn hãy nghĩ đến ngay việc tải một ứng dụng kiếm tiền bằng chính mồ hôi của mình. App chạy bộ kiếm tiền đang được rất nhiều người săn đón.

Lợi ích từ việc tải app chạy bộ kiếm tiền

Xem thêm:

 • App giải bài tập hóa
 • App thiết kế nhà trên điện thoại
 • App nghe nhạc hay

Rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khi bạn tải ứng dụng trả tiền khi chạy bộ này:

 • Theo dõi số bước chân của bạn khi tập thể dục, hoạt động, kể cả khi đi lại bình thường.
 • Thống kê tình trạng tập thể dục và đưa ra lời khuyên giúp bạn phát triển bản thân.
 • Khuyến khích bạn chăm chỉ luyện tập và tham gia hoạt động thể dục thể thao.
 • Thu thập dữ liệu về việc tập luyện, hướng dẫn các bài tập bổ ích dựa vào thói quen tập luyện của bạn.
 • Đặc biệt, tập luyện càng nhiều, số bước càng nhiều thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

App chạy bộ kiếm tiền phổ biến nhất

Sweatcoin

App chạy bộ đếm số bước chân bạn sẽ được nhân lên theo số tiền mà app đã quy định. Càng mang động lực lớn khi người dùng có các phần thưởng cao hơn khi tham gia các cuộc thi được diễn ra trên app. Có thể đổi tiền trong app thành các phiếu mua hàng, giảm giá vé máy bay, các ưu đãi khác.

App chạy bộ kiếm tiền phổ biến nhất

Thật sự đổi được các ưu đãi khi bạn tập luyện chăm chỉ nhé! Nếu tập quen bạn sẽ có thể đi lên tới 10.000 bước chân/ ngày. Việc đó đồng nghĩa với sự chăm chỉ của bạn sẽ đổi lại được rất nhiều thứ khác.

Điểm nổi bật của Sweatcoin là bạn không thể chạy tại chỗ hay chạy trên máy chạy mà đếm số bước chân được vì ứng dụng tích hợp định vị, cảm biến di chuyển. Sweatcoin sẽ biết được bạn có gian lận hay không

App chạy bộ kiếm tiền phổ biến nhất

Dù biết phải đổ mồ hôi chính mình thì mới có thể tích góp được tiền và có vẻ khó khăn nhưng ứng dụng thực sự đã làm nên cơn sốt khi mới ra mắt.

Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền Toss

Là một trong những app chạy bộ kiếm tiền nổi tiếng nhất Hàn Quốc với các ưu điểm vượt trội, khiến bạn ngày càng có động lực để tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền Toss

Lượng người dùng của Toss ngày càng đông, hiện nay ứng dụng đã cho phép và thu hút rất nhiều nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo trên app. Điều này cũng là một điểm trừ của Toss. Toss đã có trụ sở Việt Nam và đang rất phát triển ở các nước châu Á.

Lợi ích khi tập thể dục cùng Toss

 • Nâng cao sức khỏe, tăng độ dẻo dai của cơ thể thông qua việc chạy bộ
 • Kiếm tiền ngay trên việc đếm bước chân khi bạn chạy hay bước đi
 • Đồng hành cùng bạn khi chạy bộ

Ứng dụng chạy bộ kiếm tiền Toss

Chính sách trả tiền cho bạn khi đi đếm bước chân bằng ứng dụng Toss: 20 bước chân bạn được trả 1 vnđ, tối đa 10.000 bước/ ngày. Đối với những ai chăm tập luyện, con số đó không quá khó. Những với những người mới bắt đầu thì việc cố gắng để đạt được nó cũng khá khó khăn. App giúp bạn có động lực để tiến tới thân hình đẹp, dáng đẹp, sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tải một số ứng dụng giúp theo dõi sức khỏe, theo dõi nhịp tim hay quá trình tập luyện của mình khác.

Charity Miles App chạy bộ kiếm tiền

App biến công sức chạy bộ và tập thể dục của bạn thành tiền. Khi bạn càng cố gắng, càng chăm chỉ thì tài khoản của bạn sẽ càng ngày càng tăng. Charity Miles thu hút các nhà đầu tư thiện nguyện đóng góp để nâng cao sức khỏe cho người dùng và mang lại nguồn thu nhập nho nhỏ để họ có động lực hơn.

Charity Miles App chạy bộ kiếm tiền

Stepbet

Ứng dụng mang đến cho người dùng tiện ích thống kê quá trình tập luyện và chạy bộ. Tuy nhiên ứng dụng cần người dùng đóng góp vào sau mới nhận lại. Ứng dụng sẽ yêu cầu người tham gia cuộc thi nộp ít phí, để giải thưởng càng tăng lên, tăng độ thu hút của cuộc thi.


Danh sách app chạy bộ kiếm tiền mà Techcare Đà Nẵng liệt kê trên giúp bạn có động lực để tập thể dụng. Các ứng dụng có thể tích hợp trên Android, iOs và thân thiện với các thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *