Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

Dưới đây là top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại 2020. Nếu bạn đang có ý định học lái xe ô tô thì không cần chờ đợi nữa vì đây là những ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất cho điện thoại. Các ứng dụng này đặc biệt giúp người dùng học cách lái xe cũng như giúp họ biết tất cả các quy tắc cơ bản liên quan đến việc lái xe.

Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

Xem thêm:

   • Xem thêm: App điều khiển điều hòa Panasonic
   • Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại
   • Xem thêm: Dọn rác điện thoại

  Khi các ứng dụng này có thể dạy cho bạn mọi bài học để lái xe ô tô bao gồm các quy tắc lái xe, quy tắc giao thông, điều khiển, đèn báo, thông tin đèn và mọi thứ, thì bạn có nghĩ rằng có cần phải chạy đến trường lái xe không? Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng tốt nhất trên Android của mình và bắt đầu học cách lái xe ô tô.

  Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

  Bây giờ, thách thức chính nằm ở việc lựa chọn ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất cho điện thoại vì có rất nhiều ứng dụng có sẵn, điều này khiến bạn khó chọn được ứng dụng tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định học lái xe ô tô, thì bạn không cần phải chờ đợi nữa vì đây là những ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất cho điện thoại. Các ứng dụng này đặc biệt giúp người dùng học cách lái xe cũng như giúp họ biết tất cả các quy tắc cơ bản liên quan đến việc lái xe.

  Phần mềm học 600 lý thuyết B2

  Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

  Ứng dụng học lái ô tô cụ thể này bao gồm mọi thứ liên quan đến các bài học lái xe ô tô cũng như dạy cho người lái xe tất cả các chủ đề liên quan đến việc lái xe ô tô. Nó có các bài học lái xe thực sự tốt với hướng dẫn lái xe đầy đủ. Nhìn chung, nó là một trong những ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất cho Android.

  Bạn có được nguồn câu hỏi đầy đủ để thi B2, thi thử và học các luật giao thông liên quan. Giao diện bảng câu hỏi dễ dàng sử dụng, thi thử xong có kết quả cho bạn ngay liền. Bên cạnh đó, bạn có thêm các mẹo để trả lời nhanh và chính xác nhất. Nắm luật chính xác và các biển báo, thông báo, hiệu lệnh giao thông…

  Phần mềm ôn sát hạch lái xe ô tô

  Học lái xe và đậu xe ô tô là một chuyện, nhưng bạn cũng cần phải có bằng lái xe. Để lấy bằng, bạn không chỉ cần phải vượt qua bài kiểm tra thực hành mà còn là bài kiểm tra viết về kiến ​​thức của bạn về luật lệ giao thông, an toàn lái xe và các biển báo. Phải cho mọi người mới bắt đầu.

  Nếu bạn trả lời sai một câu hỏi, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên giải thích câu trả lời chi tiết, vì vậy bạn cũng học hỏi và cải thiện theo từng bước.

  450 câu hỏi thi ô tô được ứng dụng cung cấp. Phần mềm tích hợp trên hệ điều hành Android và IOS, dễ dàng sử dụng với cấu hình và giao diện đơn giản. Các bản cập nhật phần mềm ôn sát hạch lái xe ô tô được cập nhật thường xuyên.

  Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

  Phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại – Ứng dụng học bằng lái xe trên iPhone

  Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

  Phần mềm học lái xe nền tảng iOs, gọn nhẹ, miễn phí giúp người dùng học các câu hỏi sát hạch lái xe, chấm điểm và ôn luyện bất cứ lúc nào.

  Sát hạch lái ô tô

  Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

  Tổng hợp các câu hỏi sát hạch ô tô trắc nghiệm. Nắm vững các mẹo để thuộc những câu hỏi hóc búa nhất, ôn tập nhiều lần để bạn làm quen cách lái xe và các luật giao thông cơ bản. Thống kê những câu hỏi mà bạn trả lời hay bị sai, bày mẹo và lưu lại tiến độ học tập.

  Ứng dụng thi lái ô tô B2

  Top phần mềm học lái xe ô tô trên điện thoại

  Ứng dụng tiện ích giúp cho bạn có được nguồn câu hỏi ngẫu nhiên, bài thi ngẫu nhiên để bạn thi thử, ôn tập các câu hỏi sát hạch ô tô. Hỗ trợ đặt lịch, tìm hiểu Pquy trình thi lái xe ô tô.

  Hỗ trợ chi tiết cách học lái xe, luật giao thông, các biển báo giao thông… Ngoài ra, ứng dụng sẽ có lịch sử thi chỉ ra chỗ sai của bạn, chỉ mẹo và giúp bạn hạn chế nhớ sai.


  Trong cửa hàng ứng dụng còn rất nhiều phần mềm học lái xe ô tô khác, tham khảo một số ứng dụng phổ biến mà Techcare Đà Nẵng đã gợi ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *