Xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại

Có bao giờ bạn check lại lịch sử đăng nhập facebook của mình không? Việc kiểm tra, theo dõi lịch sử đăng nhập giúp bạn bảo vệ tài khoản. Đảm bảo rằng thông tin cá nhân không bị xâm nhập, luôn ở trong tầm kiểm soát của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Techcare về cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại. Cùng theo dõi ngay!

Vì sao cần xem Lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại?

Việc xem lại lịch sử đăng nhập Facebook là điều quan trọng để bảo vệ tài khoản của mình. Dưới đây là những lý do chính bạn:

  • Giúp bảo mật tài khoản của bạn: Nhận biết hoạt động nào đáng ngờ, truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Nếu bạn phát hiện có thông tin đăng nhập từ địa điểm không quen thuộc, thiết bị lạ hãy đăng xuất ngay lập tức.

  • Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách các thiết bị, ứng dụng đã kết nối vào tài khoản của bạn. Kiểm soát quyền truy cập, đảm bảo rằng chỉ những thiết bị và ứng dụng được bạn tin tưởng mới có thể sử dụng thông tin đăng nhập của bạn.
  • Giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân, ngăn chặn người lạ truy cập vào tài khoản của bạn mà không được sự cho phép.

Xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

Xem thêm: Cách lấy lại facebook khi bị vô hiệu hóa

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Facebook.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn Nhật ký hoạt động để theo dõi lịch sử đăng nhập.
  • Bước 3: Sau đó, chọn mục Xem thêm để mở rộng danh sách => Chọn Thông tin đăng nhập và bảo mật để tiếp tục quản lý, kiểm tra lịch sử đăng nhập của tài khoản Facebook bạn.

Xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại

  • Bước 4: Trên giao diện tiếp theo, chọn Các lần đăng nhập và đăng xuất để có cái nhìn tổng quan về lịch sử đăng nhập. Từ đó bạn có thể đăng xuất những thiết bị không còn dùng nữa.

Xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Xem thêm: Lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa siêu đơn giản

Hướng dẫn xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Cũng tương tự như trên máy tính, để xem lịch sử đăng nhập trên điện thoại thì bạn làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào giao diện trang chủ, bấm vào biểu tưởng avatar để vào tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải để mở rộng menu.

Hướng dẫn xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại

  • Bước 3: Chọn “hạng mục” -> Các lần đăng nhập và đăng xuất. Tại đây, tất cả các lần bạn đăng nhập đều được ghi lại. Nếu bạn gặp ngay hoạt động đáng nghi thì bạn nên đăng xuất khỏi thiết bị đáng ngờ. Đồng thời thay đổi mật khẩu ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách tắt tự phát video trên Facebook đơn giản

Kết luận

Việc kiểm tra lịch sử đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại di động là một biện pháp thông minh giúp duy trì tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của bạn. Bằng cách theo dõi mọi hoạt động đăng nhập, bạn có thể dễ dàng nhận biết sự xâm nhập không mong muốn. Từ đó, bạn có thể kiểm soát tối đa về tài khoản của mình. Hãy thực hiện kiểm tra lịch sử đăng nhập thường xuyên và bật chế độ xác minh hai bước. Đồng thời duy trì mật khẩu mạnh để đảm bảo trải nghiệm của bạn trên Facebook luôn an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *