YTB Revanced là gì? Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced chi tiết nhất

Youtube ReVanced là một ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một thuật ngữ khá xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng xin giải đáp đến các bạn khái niệm YTB Revanced là gì và hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

YTB Revanced là gì?

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên sử dụng Youtube, có lẽ bạn đã quá quen thuộc với Youtube Vanced. Đây là một ứng dụng có giao diện thiết kế và có cách thức sử dụng tương tự với Youtube. Tuy nhiên, Vanced lại được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn. Điển hình là tính năng phát video kể cả khi tắt màn hình hoặc chặn quảng cáo,...

YTB Revanced là gì?

Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây thì các hoạt động trên YouTube Vanced đã bị Google giới hạn. Chính vì vậy mà người dùng không thể nào xem video thông qua nền tảng này. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi đã có sự xuất hiện của YouTube ReVanced hay còn được gọi là YTB Revanced. YouTube ReVanced ra đời như một phiên bản mới hoàn hảo của Youtube và Youtube Vanced. Với những tinh hoa của 2 phiên bản trước được chắt lọc và tạo nên YTB Revanced hoàn hảo nhất giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng nổi bật của Youtube ReVanced là gì?

So với phiên bản Youtube chính thức thì revanced apk được đánh giá sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn. Cụ thể như sau:

+ Chặn quảng cáo: Trong quá trình xem các video trên Youtube, các quảng cáo thường xuyên hiển thị sẽ khiến cho người dùng có cảm giác rất khó chịu. Tuy nhiên, khi sử dụng phiên bản Youtube ReVanced apk thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì vấn đề này đã được loại bỏ triệt để.

+ Chế độ tối: Ứng dụng Youtube ReVanced có hỗ trợ chế độ tối nên các bạn chỉ cần kích hoạt và sử dụng khi cần thiết. Đây là một tính năng giúp giảm ánh sáng trên màn hình và bảo vệ cho mắt tốt hơn trong các điều kiện ánh sáng yếu. Hơn thế nữa, chế độ tối cũng là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm pin cho điện thoại hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của Youtube ReVanced là gì?

+ Chế độ lặp lại video: Thông qua tính năng này, các bạn có thể xem một video lặp đi lặp lại nhiều lần. Hoặc bạn cũng có thể xem lại một đoạn bất kỳ trong video nhiều lần.

+ Phát nền: Đối với tính năng này, kể cả khi bạn mở ứng dụng khác hoặc đã tắt màn hình thì Youtube ReVanced vẫn hỗ trợ cho âm thanh trên video tiếp tục được phát.

+ Các tính năng khác: Bên cạnh một số tính năng nổi bật ở trên, các bạn cũng có thể sử dụng Youtube ReVanced để tải video về thiết bị và xem ngoại tuyến, cài đặt lại chất lượng video, thay đổi gian diện sử dụng,…

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced đơn giản nhất

Để download youtube revanced về điện thoại, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link sau đây để tải revanced cho điện thoại:

https://revanced.to/youtube/

Tại giao diện mới hiển thị, bạn nhấn vào nút DOWNLOAD APK.

Nhấn vào nút DOWNLOAD APK

Bước 2: Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới. Tại đây, bạn lần lượt chọn vào nút DOWNLOAD MicroG >> Chọn DOWNLOAD [Github] để tiếp tục.

Chọn DOWNLOAD [Github]

Bước 3: Sau đó, bạn chọn vị trí muốn lưu file sau khi tải về và nhấn vào nút Tải xuống như hình bên dưới.

Cho đến khi quá trình download youtube revanced được hoàn tất, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo với nội dung “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Bạn chỉ cần nhấn mục Cài đặt.

Nhấn mục Cài đặt

Bước 4: Lúc này, bạn hãy trở lại giao diện website của ứng dụng YouTube ReVanced như bước 1 ở trên. Sau đó, bạn nhấn vào nút DOWNLOAD (General) và chọn vào nút Tải xuống.

Chọn vào nút Tải xuống

Bước 5: Hãy chờ đợi trong giây lát để file revanced apk được tải về điện thoại hoàn tất. Bạn nhấn nút Cài đặt và chờ đến khi ứng dụng được cài đặt xong. Lúc này, bạn có thể mở ứng dụng lên rồi đăng nhập vào thông qua tài khoản Google và bắt đầu sử dụng nhé!

Nhấn nút Cài đặt

Đó là những thông tin liên quan đến ứng dụng YouTube ReVanced mà Techcare vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng đây là những kiến thức hữu ích sẽ giúp các bạn hiểu rõ khái niệm YTB Revanced là gì và thực hiện cách tải YouTube ReVanced nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *