Top những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên điện thoại

Bạn muốn trên hình ảnh sau khi chụp có lưu lại ngày giờ và địa điểm? Vậy bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tổng hợp gửi đến bạn Top những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên điện thoại hay nhất hiện nay.

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm Timestamp Camera

Timestamp Camera là một trong những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên điện thoại được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho người dùng tính năng chụp ảnh, quay video có lưu lại ngày giờ, địa điểm rõ ràng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp sẵn nhiều tính năng cơ bản. Điển hình như chụp ảnh, quay video với khung hình dọc, ngang, sửa font – kích thước chữ, chèn thêm icon cho hình ảnh vô cùng thú vị.

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm Timestamp Camera

Bên cạnh những tính năng được tích hợp sẵn, các bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều công cụ thú vị hơn với phiên bản Pro có mức phí là $4.99. Chỉ với một lần nâng cấp, các bạn có thể sử dụng trọn đời.

>> Link tải app chụp ảnh có ngày giờ địa điểm cho Android: Tại đây

>> Link tải app chụp ảnh có ngày giờ địa điểm cho iOS: Tại đây

App chụp ảnh có ngày giờ địa điểm DateStamper

Đối với phần mềm DateStamper, các bạn có thể sử dụng để lưu lại những hình ảnh độc đáo có thời gian, địa điểm cụ thể. Đồng thời, bạn cũng có thể chèn vào cho hình ảnh những dòng caption phù hợp.

App chụp ảnh có ngày giờ địa điểm DateStamper

Bên cạnh đó, phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm DateStamper này còn có tính năng chỉnh sửa lại ngày giờ, địa điểm theo ý muốn của mỗi người dùng. Nên sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Hơn thế nữa, chúng ta phải nhắc đến công cụ chỉnh sửa font chữ, kích thước chữ rất độc đáo. Hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo nên những hình ảnh đẹp và độc đáo nhất để chia sẻ đến bạn bè, người thân hoặc lưu giữ làm kỷ niệm.

>> Link tải ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ địa điểm DateStamper cho iOS: Tại đây

Ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ địa điểm Timestamp Photo and Video

Timestamp Photo and Video là một phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm tiếp theo mà Techcare muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh như chèn thêm caption, đổi kích thước – font chữ hoặc thay đổi màu sắc một cách nhanh chóng. Từ đó sẽ giúp cho các bạn có thể thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời có dấu ấn thời gian vô cùng độc đáo.

Ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ địa điểm Timestamp Photo and Video

Đặc biệt hơn với những hình ảnh được lưu lại bằng ứng dụng này sẽ đảm bảo độ phân giải đúng với hình ảnh gốc. Nên bạn không phải lo lắng đến tình trạng ảnh bị vỡ sau khi tiến hành chỉnh sửa. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tải app chụp hình có ngày giờ địa điểm Timestamp Photo and Video và bắt đầu trải nghiệm.

>> Link tải app chụp hình có ngày giờ địa điểm Timestamp Photo and Video cho Android: Tại đây

>> Link tải app chụp hình có ngày giờ địa điểm Timestamp Photo and Video cho iOS: Tại đây

App chụp ảnh có ngày giờ Auto Stamper™

Auto Stamper là phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nó sẽ hỗ trợ cho người dùng đánh dấu chính xác ngày giờ chụp hình ảnh là khi nào. Bên cạnh đó, còn có cả logo mờ trên hình ảnh và có chữ ký riêng. Như vậy sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên độc đáo và mang dấu ấn riêng.

App chụp ảnh có ngày giờ Auto Stamper™

Hơn thế nữa, phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm Auto Stamper còn được trang bị tính năng đánh số thứ tự cho bộ sưu tập ảnh khi chụp. Từ đó sẽ giúp các bạn lưu trữ tài liệu trên thiết bị một cách khoa học và tiện lợi nhất.

>> Link tải App chụp ảnh có ngày giờ Auto Stamper™ cho Android: Tại đây

Đó là những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên điện thoại hay nhất mà Techcare Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn tham khảo và chọn được phần mềm ưng ý nhất để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *