Tổng hợp hình nền iPhone 15 HOT nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những bức hình nền đẹp và chất lượng cho iPhone 15? Hãy hoàn toàn yên tâm, vì Techcare Đà Nẵng sẽ tổng hợp cho bạn những bức hình nền đỉnh cao và HOT nhất hiện tại dành cho dòng iPhone 15. Chúng tôi không chỉ giới thiệu hình ảnh đẹp mắt mà còn cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt hình nền cho iPhone 15 Series của bạn. Hãy đồng hành và theo dõi ngay bài viết dưới đây để trải nghiệm nguồn hình nền độc đáo và đẳng cấp nhất cho chiếc iPhone 15 của bạn!

Tổng hợp hình nền iPhone 15 Promax 4K đẹp nhất

Dưới đây là bộ sưu tập những hình nền iPhone 15 độ phân giải 4K tuyệt vời nhất, được Techcare Đà Nẵng tổng hợp và gửi đến cộng đồng của chúng ta. Bộ sưu tập này đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, mang đến cho bạn sự thoải mái khi lựa chọn hình nền mà bạn yêu thích nhất. Hãy thưởng thức và trải nghiệm sự rõ nét và đẹp mắt của những hình nền này trên chiếc iPhone 15 của bạn.

Hình nền iOS 15

Hình nền iOS luôn mang đến cho người dùng một cảm giác mới mẻ và độc đáo. Được thiết kế không chỉ với nhiều chủ đề đa dạng mà còn tối ưu cho từng phiên bản hệ điều hành. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình nền iPhone 15 với sự đơn giản mà vẫn giữ được nét nghệ thuật và sự độc đáo, thì những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Hãy thưởng thức sự tinh tế và sáng tạo mà những hình nền này mang lại.

Trong số những hình nền iOS 15 ở trên. Nếu bạn thích hình nào thì hãy lưu về máy để đặt làm hình nền ngay nhé!

>> Tham khảo những hình nền iPhone 14 Pro Max đẹp nhất, chất lượng cao.

Hình nền iPhone 15 cảnh vật

Hình nền iOS luôn mang đến cho người dùng một cảm giác mới mẻ và độc đáo. Được thiết kế không chỉ với nhiều chủ đề đa dạng mà còn tối ưu cho từng phiên bản hệ điều hành. Nếu bạn đang tìm kiếm những hình nền iPhone 15 với sự đơn giản mà vẫn giữ được nét nghệ thuật thì những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Hãy thưởng thức sự tinh tế và sáng tạo mà những hình nền này mang lại.

Nếu bạn thích cùng lúc nhiều ảnh nền ở trên. Bạn có thể lưu về điện thoại để lần lượt sử dụng làm ảnh nền nhé!

>> Tham khảo thêm Cách cài hình nền iOS 16 cực dễ anh em không nên bỏ qua

Ảnh nền tình yêu đẹp, lãng mạn cho iPhone 15

Nếu bạn và đối tác của mình đang tìm kiếm hình nền tình yêu dễ thương để làm hình nền cặp cho chiếc iPhone 15 của mình, thì hãy không bỏ qua những chia sẻ dưới đây từ Techcare. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những hình nền yêu thương theo nhiều phong cách khác nhau. Từ những bức hình nền tình yêu dễ thương, đẹp mắt, cho đến những bức hình nền tình yêu lãng mạn. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa hình ảnh mà bạn và đối tác yêu thích nhất. Hãy tận hưởng không khí tình yêu ngọt ngào trên chiếc iPhone 15 của bạn!

Hình nền thú cưng cute chất lượng 4K cho iPhone 15

Bên cạnh những chủ đề vừa được chia sẻ ở trên, thú cưng có lẽ là một chủ đề mà những người yêu thích động vật sẽ khó để bỏ qua. Sau đây là bộ sưu tập hình nền thú cưng cute, hình nền thú cưng dễ thương, hình nền thú cưng đẹp,… Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Nếu bạn yêu thích hình nền nào, bạn chỉ cần tải về máy và cài làm hình nền cho điện thoại là được.

>> Tham khảo thêm những hình nền đẹp phi hành gia cho điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cách cài đặt hình nền điện thoại cho iPhone 15 Series

Để thiết lập hình nền cho điện thoại iPhone 15, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó, chọn mục “Hình nền” và nhấn vào “Chọn hình nền mới” để tiếp tục.

cách cài đặt hình nền điện thoại cho iPhone 15 Series

Bước 2: Tại đây, bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm hình nền cho iPhone 15 hoặc iOS 15. Sau khi đã chọn xong, nhấn vào nút “Thiết lập” ở góc dưới bên phải màn hình. Cuối cùng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn “Đặt làm màn hình khoá,” “Đặt làm màn hình chính,” hoặc cả hai tùy chọn nếu bạn muốn sử dụng chung hình nền cho cả hai màn hình. Nếu bạn nào đã cật nhật lên iOS 16 có thể xem thêm Tổng hợp các hình nền iOS 16 4K đẹp và chất lượng nhất, hướng dẫn chi tiết dễ hiểu.

Nhấn nút Thiết lập nằm ở góc dưới bên phải màn hình

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước trên, hình nền của bạn trên iPhone 15 đã được cài đặt thành công!

Techcare Đà Nẵng rất hân hạnh đã tổng hợp và gửi đến các bạn những hình nền iPhone 15 đang HOT nhất hiện nay. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn cảm hứng và giúp bạn tìm thấy hình nền đẹp nhất cho chiếc điện thoại yêu quý của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *