Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone và Android

Để khôi phục nhật ký cuộc gọi đã bị xóa trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hướng dẫn chi tiết từ Techcare Đà Nẵng. Dưới đây là cách đơn giản và hiệu quả để bạn có cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên cả iPhone và Android. Hãy theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn để khôi phục thông tin một cách nhanh chóng. Đừng để mất mát dữ liệu làm phiền lòng bạn nữa, hãy áp dụng ngay!

Xem thêm:

Tại sao không kích hoạt được iMessage? Cách khắc phục hiệu quả

Cách xóa lịch sử giao dịch trên Momo giúp cho máy nhẹ hơn

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash siêu dễ

Khi nào cần lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại?

Có một số tình huống khi bạn có thể cần lấy lại nhật ký cuộc gọi đã bị xóa trên điện thoại:

  • Lỡ xóa thông tin quan trọng: Nếu bạn vô tình xóa nhật ký cuộc gọi chứa thông tin quan trọng hoặc có giá trị, bạn có thể muốn khôi phục nó.
  • Cần xem lại thông tin liên lạc: Khi bạn muốn xem lại lịch sử cuộc gọi để kiểm tra thông tin liên lạc hoặc xác nhận người gọi.
  • Phục hồi tin nhắn quan trọng: Trong một số trường hợp, cuộc gọi có thể chứa thông tin quan trọng hoặc đóng vai trò quan trọng trong quá trình trò chuyện qua điện thoại.
  • Bảo dưỡng dữ liệu: Khi bạn muốn duyệt qua lịch sử cuộc gọi để theo dõi hoạt động gọi đi hoặc gọi đến trong một khoảng thời gian cụ thể.
  • Phục hồi sau khi mất điện thoại: Trong trường hợp bạn mất điện thoại và sau đó có được một chiếc mới. Bạn có thể muốn khôi phục lịch sử cuộc gọi từ bản sao lưu hoặc dịch vụ đám mây.

Khi nào cần lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại?

Để khôi phục nhật ký cuộc gọi đã bị xóa trên điện thoại, có thể sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại để nhận hỗ trợ. Tuy nhiên, đối với việc khôi phục dữ liệu, hiệu quả không đảm bảo 100% và phụ thuộc vào thời điểm xóa nhật ký cuộc gọi. Để tăng khả năng thành công, việc thực hiện phương pháp khôi phục nhanh chóng sau khi xóa là quan trọng. Hãy áp dụng ngay để đảm bảo khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone

Khi bạn muốn khôi phục nhật ký cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả, không thể bỏ qua sự hỗ trợ từ phần mềm PhoneRescue. Đây là một công cụ được đánh giá cao và được nhiều người dùng tin dùng khi có nhu cầu khôi phục thông tin cuộc gọi trên iPhone. PhoneRescue không chỉ giúp bạn khôi phục nhật ký cuộc gọi mà còn hỗ trợ trong việc lấy lại danh bạ, email, tin nhắn, ghi chú và nhiều dữ liệu khác. Hãy trải nghiệm ngay để đảm bảo quá trình khôi phục dữ liệu một cách thuận lợi và an toàn.

Thực hiện những thao tác sau để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xoá trên iPhone:

Bước 1: Để bắt đầu quá trình khôi phục, hãy bắt đầu bằng việc tải phần mềm PhoneRescue về thiết bị của bạn.

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone

Bước 2: Tiếp theo, thực hiện bước cài đặt phần mềm PhoneRescue trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Chờ đến khi quá trình cài đặt phần mềm PhoneRescue hoàn tất trên điện thoại và mở ứng dụng => Chọn “Recover from iOS Device” và nhấn Next.

Bước 4: Tại giao diện này, bạn có thể lựa chọn các dữ liệu cụ thể mà bạn muốn khôi phục trên iPhone. Khi đã chọn xong, chỉ cần nhấn vào biểu tượng khôi phục trên điện thoại và quá trình hoàn tất sẽ được thực hiện.

chọn vào biểu tượng khôi phục trên điện thoại

Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản và nhanh chóng như trên, bạn sẽ thành công trong quá trình lấy lại nhật ký cuộc gọi trên iPhone.

Cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android

Quá trình khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ của DataKit. Phần mềm này không chỉ giúp bạn khôi phục cuộc gọi trên các thiết bị OPPO, mà còn hỗ trợ khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên các thiết bị Samsung. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Hãy bắt đầu quá trình khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android bằng cách tải xuống phần mềm DataKit Android và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn chi tiết.

Cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android

Bước 2: Khi đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm trên điện thoại, bạn mở ứng dụng và chọn tùy chọn “Phục hồi dữ liệu Android”. Sau đó, kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính hoặc laptop thông qua cổng USB.

Bước 3: Để xác nhận quá trình kết nối giữa điện thoại và máy tính, bạn nhấn nút “Ok”. Nếu không thấy thông báo xác nhận, hãy ngắt kết nối và thực hiện lại thao tác.

Để kết nối, điện thoại cần được đặt ở chế độ gỡ lỗi USB. Thực hiện các bước sau: Truy cập Cài đặt >> Chọn Ứng dụng/Tùy chọn phát triển >> Chọn Phát triển và Gỡ lỗi USB. Đây là một cách đánh giá là hiệu quả để khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android mà bạn có thể thực hiện.

Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên, bạn có thể thực hiện cách gỡ lỗi USB theo các bước sau: Mở Cài đặt trên điện thoại => Chọn mục “Giới thiệu điện thoại” => Nhấn vào “Số xây dựng” liên tiếp 7 lần => Chờ đợi cho thông báo từ nhà phát triển xuất hiện => Nhấn vào thông báo và chọn “Gỡ lỗi USB“.

Chọn Gỡ lỗi USB

Bước 4: Ngay sau đó, một giao diện mới sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại. Chọn tùy chọn “Nhật ký cuộc gọi” và sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Trong thời điểm này, bạn đợi nhận thông báo yêu cầu, sau đó nhấn vào “Quyền” >> “Quyền” >> “Quyền”.

Bước 6: Bản xem trước nhật ký cuộc gọi trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện. Hãy chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục và nhấn “Recovery” để hoàn tất quá trình khôi phục.

Qua phương pháp khôi phục nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone và Android mà chúng tôi vừa hướng dẫn, có thể thấy rằng cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên Android có vẻ phức tạp hơn so với phương thức tương tự trên iPhone. Tuy nhiên, so với những quy trình trước đây, việc khôi phục cuộc gọi đã xóa trên OPPO, lấy lại nhật ký cuộc gọi trên Samsung hiện nay đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Android

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Techcare Đà Nẵng về cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên cả iPhone và Android. Hy vọng rằng thông qua các hướng dẫn này, bạn đã có thể thực hiện quy trình một cách thành công và khôi phục lại những dữ liệu quan trọng mà bạn cần. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào khác, đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *