Tải game bà ngoại Granny miễn phí cho điện thoại nhanh nhất

Trong thời gian gần đây, tựa trò chơi bà ngoại granny đang rất phổ biến và được nhiều người tham gia. Vậy bạn có biết game bà ngoại Granny là gì? Làm thế nào để tải game bà ngoại Granny miễn phí cho điện thoại? Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây từ Techcare Đà Nẵng để có câu trả lời nhé!

Bà Ngoại Granny là game gì?

Granny hay còn được gọi là Bà Ngoại Ma. Đây chính là một tựa game kinh dị thuộc trong thể loại arcade. Khi những người chơi tham gia vào tựa game này sẽ đi kiếm các loại đồ vật ở trong không gian. Tuy nhiên, phải làm thế nào để có thể tránh được sự truy đuổi cũng như tìm mọi cách để có thể đánh bại được bà ngoại ma.

Bà Ngoại Granny là game gì?

Game Bà Ngoại Granny có bối cảnh được thiết kế rất tối cùng với âm thanh và những yếu tố kinh dị. Điều này càng khiến cho tâm lý người chơi càng hồi hộp và lo sợ.

Hướng dẫn tải game bà ngoại Granny miễn phí trên điện thoại chi tiết nhất

Tải bà ngoại Granny trên điện thoại Android

Với lý do game bà ngoại Granny 1 đã bị gỡ. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tải trò chơi bà ngoại granny 2 cho điện thoại Android như sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng Google Play trên điện thoại và nhập vào từ khóa Granny.

Nhập vào từ khóa Granny

Bước 2: Tại danh sách kết quả vừa hiển thị, bạn chọn vào tựa game Granny: Chapter Two. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Cài đặt để tải bà ngoại granny và cài đặt cho điện thoại.

Nhấn vào nút Cài đặt

Sau khi quá trình tải và cài đặt game được hoàn tất, bạn hãy mở lên để bắt đầu trải nghiệm nhé!

Cách tải game bà ngoại Granny miễn phí cho điện thoại iOS

Đối với cách tải trò chơi bà ngoại granny game cho điện thoại iOS, các bạn cũng thực hiện tương tự như trên với các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở App Store lên trên điện thoại iPhone. Sau đó, hãy nhập từ khóa Granny vào khung tìm kiếm như hình bên dưới:

Nhập từ khóa Granny vào khung tìm kiếm

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Nhận nằm bên cạnh tựa game Granny. Cuối cùng, bạn chờ đợi đến khi game được tải và cài đặt trên thiết bị hoàn tất là được nhé!

Nhấn vào nút Nhận

Chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã tải trò chơi bà ngoại granny miễn phí cho điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách chơi game bà ngoại granny trên điện thoại cực dễ

Đối với trò chơi bà ngoại granny, yêu cầu người chơi cần phải di chuyển trong một căn nhà rất tối. Đồng thời, phải làm thế nào để có thể thoát khỏi sự truy đuổi của bà ngoại granny thành công. Khi người chơi có thể vào tủ quần áo để trốn, nấp xuống dưới gầm giường,… bên cạnh đó, các bạn hãy tương tác với các đồ vật để tìm ra những manh mối và thoát ra khỏi ngôi nhà này.

Với một số gợi ý hay kèm theo các chiến thuật mà người chơi có thể áp dụng khi tham gia trò chơi bà ngoại granny như sau:

+ Tìm kiếm vị trí ẩn nấp: Bạn hãy tìm kiếm những vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để ẩn nấp, giúp thoát khỏi sự truy đuổi kịch liệt của Bà Ngoại Granny. Với 2 vị trí được đánh giá tốt nhất chính là phòng may nằm trên lầu và tầng hầm được thông đến nhà kho.

+ Tìm những vật phẩm cần thiết: Bên cạnh việc tìm cách ẩn nấp, các bạn hãy nhớ tìm kiếm những vật phẩm. Ví dụ như kìm cắt, bánh răng, chìa khóa hay những vật phẩm khác. Như vậy sẽ giúp bạn dễ thoát khỏi bà ngoại Granny.

+ Chú ý đến âm thanh: Khả năng nghe âm thanh của bà ngoại Granny rất tốt. Do đó, các bạn hãy nhớ di chuyển nhẹ nhàng, không được phát ra những tiếng động. Có một mẹo nhỏ là đeo tai nghe khi chơi game sẽ giúp cho bạn phát hiện âm thanh dễ hơn và tìm nơi ẩn nấp kịp thời.

+ Giải câu đố nhanh chóng: Khi tham gia trò chơi bà ngoại granny, bạn có thể thoát ra khỏi ngôi nhà ma này và hạ gục bà Granny trong một thời gian nhất định. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách lên kế hoạch và vận dụng thời gian hợp lý. Như vậy sẽ giúp bạn giải câu đố ở từng nơi nhanh chóng nhất.

+ Giữ bình tĩnh: Khi chơi bất kỳ tựa game nào, các bạn cũng cần phải thật bình tĩnh. Đặc biệt hơn khi tựa game bà ngoại granny này luôn khiến cho tâm lý của người chơi rơi vào trạng thái căng thẳng nhất. Vì vậy, sự bình tĩnh sẽ giúp bạn có những lối chơi sáng suốt và hiệu quả hơn.

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn đến các bạn cách tải game bà ngoại Granny miễn phí cho điện thoại nhanh nhất. Đồng thời, hy vọng với cách chơi game bà ngoại granny được chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *