Sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play

Trong khoảng thời gian gần đây, nhiều người dùng thường phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến Google Play Store (CH Play). Các tình trạng như không thể tải được Liên Quân trên CH Play, hoặc khi đang chạy trò chơi mà ứng dụng tự động thoát về màn hình chính, gặp phải rất phổ biến. Đôi khi, ngay khi mở cửa hàng ứng dụng, CH Play bị đóng lại mà không cho phép người dùng tiếp tục truy cập để tải xuống các ứng dụng khác.

Do đó, trong bài viết này, Techcare – Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play và thậm chí là các ứng dụng khác một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cấu hình laptop chơi lol

Xem thêm: Top game cày cuốc PC

Hướng dẫn cách sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play

Bước 1: Đầu tiên, hãy kích hoạt hoặc tắt kết nối Wifi, sau đó truy cập lại ứng dụng. Nếu sau bước này vấn đề “không tải được Liên Quân” trên CH Play vẫn tồn tại hoặc gặp phải thông báo lỗi, bạn vui lòng tiếp tục thực hiện Bước 2.

Bước 2: Các bạn làm theo các hướng dẫn như dưới đây:

1. Xóa bộ nhớ cache trên CH Play.

Đối với hầu hết các tình huống, bạn có thể sửa lỗi bằng cách đơn giản là xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng CH Play. Đây là khu vực lưu trữ tạm thời cho tất cả các dữ liệu mà ứng dụng sử dụng.

Để tiến hành xóa bộ nhớ cache trên CH Play, các bạn hãy thực hiện lần lượt như sau: Vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> rồi chạm vào nút “Xóa bộ nhớ cache“. Sau đó, bạn hãy thử truy cập lại vào CH Play để tải ứng dụng về.

2. Xóa tất cả dữ liệu của CH Play.

3. Tiến hành gỡ cài đặt cập nhật của CH Play.

Bằng cách thực hiện các bước trên, CH Play sẽ được khôi phục về phiên bản gốc, tương đương với trạng thái của ứng dụng khi bạn mới mua điện thoại. Sau đó, bạn có thể cập nhật CH Play lên phiên bản mới nhất một cách bình thường.

Tham khảo thêm: Top 8 game nhập vai mobile “chất lừ” đáng để trải nghiệm

Tham khảo thêm: Tencent gaming buddy vng

4. Xóa bộ nhớ cache của dịch vụ Google Play.

Bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> Dịch vụ Google Play >> sau đó chạm vào nút “Xóa bộ nhớ cache“.

5. Xóa tài khoản Google trên điện thoại.

Hãy xác nhận lựa chọn của bạn rồi khởi động điện thoại lại. Tiếp theo, bạn đăng nhập lại tài khoản Google của mình vào bằng cách: lần lượt vào Cài đặt >> Tài khoản >> Thêm tài khoản >> Google.

Như vậy là cách sửa lỗi không tải được liên quân trên CH Play đã thành công. Sau khi đã thực hiện xong, các bạn chỉ cần vào CH Play và gõ liên quân để tải về điện thoại của mình.

Với những gợi ý trên đây của hệ thống sửa chữa điện thoại Đà Nẵng, mong rằng sẽ giúp cho các bạn sửa được lỗi không tải được liên quân trên CH Play trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *