iPhone bị khóa icloud có mở được không?

Nếu iPhone bị khóa iCloud có mở được không và mở bằng cách nào? Đó là những câu hỏi mà không ít người dùng iPhone đã gửi đến Techcare. Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa điện thoại sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn giúp  bạn có được hướng giải quyết vấn đề tốt nhất.

iCloud là gì? Thông tin về tài khoản iCloud?

iCloud lưu trữ an toàn ảnh, video, tài liệu, nhạc, ứng dụng của bạn và nhiều hơn nữa và giữ cho chúng được cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, địa điểm và nhiều hơn nữa với bạn bè và gia đình. Bạn thậm chí có thể sử dụng iCloud để giúp bạn tìm thiết bị của mình nếu bạn mất thiết bị.

iCloud.com cũng được dùng cho các phiên bản web và ứng dụng iOS và Mac,. Chẳng hạn như Mail , Lịch và Nhắc nhở , các ứng dụng mà bạn có thể dùng trên bất kì trình duyệt web nào.
Lưu ý: Nếu bạn chỉ có máy tính chạy windows mà không có các thiết bị của Apple, bạn có thể truy cập iCloud chỉ để sử dụng Ghi chú , Danh bạ , Ổ iCloud , Trang , Số và Keynote từ trình duyệt của bạn. Xem bài viết Hỗ trợ của Apple chỉ truy cập Web vào iCloud .
Để đăng ký iCloud, bạn cần phải có ID Apple. Nếu bạn không có, bạn có thể tạo một cái khi đăng ký.

Tham khảo thêm cách xóa icloud trên ipad.

Nguyên nhân iPhone bị khóa iCloud

– Do quên mật khẩu
Có thể bạn lỡ cập nhật phần mềm hay hệ điều hành mà quên mất mật khẩu iCloud thì thiết bị sẽ bị khóa. Tình trạng này rất nhiều người dùng đã gặp phải, vì cuộc sống có vô vàn thứ để nhớ nên việc quên một mật khẩu ít dùng rất là thường tình phải không.


– Mua hoặc được chuyển nhượng từ máy cũ.
Nếu bạn mua hàng 99% tại cửa hàng uy tín thì việc này sẽ không là vấn đề vì đã được nhà bán hàng bẻ khóa, tuy nhiên nếu bạn mua lại hoặc được cho thì việc lấy lại mật khẩu iCloud là việc khá khó khăn.
– Qúa trình sử dụng gặp sự cố là bắt buộc bạn restore lại thiết bị và mật khẩu iCloud để đăng nhập lại là gì thì có bạn mới biết tại sao bạn lại quên.

iPhone bị khóa iCloud có mở được không?

Có rất nhiều cách để mở khóa iCloud cho thiết bị của Apple nói chung và iPhone nói riêng, tuy nhiên tất cả các cách đều cần bạn làm cẩn thận, nếu không muốn thiết bị bị khóa vĩnh viễn.
Cách 1: Bấm gọi 18001127 để được tổng đài hỗ trợ của Apple tư vấn, hãy yên tâm nói tiếng Việt vì họ có thể hiểu và nói tiếng Việt.

Cách 2: Truy cập Gmail để lấy lại mật khẩu cho thiết bị iPhone.

Bước 1: Chọn Setting -> iCloud-> đăng nhập tên-> chọn quên mật khẩu( forgot Apple ID or Password)
Bước 2: Nhập địa chỉ Gmail của bạn và yêu cầu xác nhận.
Bước 3: Lựa chọn reset by email để lấy lại mật khẩu thông qua email
Bước 4: Apple sẽ gửi cho bạn một mã và bạn chỉ cần ghi mã đó vào ô xác nhận, thế là có thể lấy lại mật khẩu rồi.

Cách 3: Bẻ khóa iCloud bằng cách thay IC.
Trong trường hợp bạn không có email để xác thực hãy sử dụng cách này để lấy lại mật khẩu iCloud.

Ic nằm trong khay được gắn trực tiếp lên main

Tài khoản iCloud được lưu trên cả server của Apple và lưu trên IC của main máy. Nếu thay Ic mới thì chúng ta có thể tự cài đặt lại một cái tài khoản mới bằng cách đăng kí. Thiết bị được thay hai con IC sẽ nhận diện là thiết bị mới và như chưa từng bị khóa.
Cách 4: Đưa iPhone của bạn đến hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín nhất.

Nếu tất cả các cách trên không hữu dụng, bạn hãy đến Techcare hoặc truy cập vào website https://techcare.vn để được các nhân viên kĩ thuật giúp bạn giải quyết vấn đề này. Techcare là hệ thống được ủy quyền của Apple tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone uy tín tại Đà Nẵng chất lượng chính hãng nhất. Với máy móc hiện đại cùng số lượng nhân viên tay nghê cao, hứa hẹn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho người dùng.


Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi iPhone bị khóa iCloud có mở được không. Hy vọng các bạn có thể giải quyết vấn đề của mình, nếu có một cách nào khác hãy bình luận dưới bài viết để bổ sung cho bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *