iPad 2 có gọi điện thoại được không?

Khá nhiều người muốn mua iPad thường đặt câu hỏi liệu iPad 2 có gọi điện thoại được không? Thực tế, nếu bạn dành thời gian chú ý đến các thông số kỹ thuật của iPad 2, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng thiết bị này không được thiết kế để hỗ trợ tính năng gọi điện thoại.Vì sao lại như vậy? Và làm thế nào để gọi điện bằng iPad 2 để tiết kiệm, Techcare sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Xem thêm:

Mở Khóa Mật Khẩu iPad Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Hiệu Quả Ngay

Cách chụp màn hình iPad siêu đơn giản mà ai cũng nên biết

Cách đưa ipad về chế độ DFU cực đơn giản, đảm bảo thành công

Lí do bạn không thể gọi điện thoại bằng iPad 2

Đa phần những người yêu thích sản phẩm của Apple đều hiểu rõ rằng thương hiệu này nổi tiếng với việc tập trung vào sự chuyên biệt. Nếu là iPod, nó tập trung chủ yếu vào tính năng nghe nhạc. iPad, mặc dù mang lại trải nghiệm giải trí tốt hơn, nhưng không hỗ trợ cuộc gọi điện thoại. Nếu iPad có khả năng thực hiện cuộc gọi, người dùng có thể sẽ ưu tiên mua iPad thay vì iPhone, đặt ra vấn đề cạnh tranh giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple và có thể khiến iPhone mất đi ưu thế của mình.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện cuộc gọi điện và nhắn tin thông qua các ứng dụng tích hợp sẵn trên iPad 2 hoặc có thể tải và cài đặt các ứng dụng hỗ trợ qua kết nối wifi. Các ứng dụng như Facebook, Viber, Facetime… cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video và nhắn tin một cách thuận tiện. 

Đối với những người có dự định sử dụng iPad 2 để đọc tin tức, giải trí, hoặc chơi game tại nhà, cơ quan, hoặc trường học đã có kết nối wifi, iPad 2 sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm và phù hợp.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần bổ sung một ít chi phí để sử dụng 3G/4G và có thể truy cập internet mọi nơi.

Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype…, bạn có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi điện thoại khi iPad được kết nối với wifi hoặc mạng 3G.

Tham khảo mức giá thay màn hình cảm ứng ipad nhé!

Một trong những ứng dụng có độ ổn định tốt trên iPad là FaceTime. Với FaceTime, bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi âm thanh và video đến những người dùng sử dụng iPhone, iPad, và MacBook khác. Đem đến trải nghiệm liên lạc đa phương tiện thuận tiện và mượt mà trên các sản phẩm của Apple, giúp kết nối mọi người một cách dễ dàng và trực tiếp.

Lưu ý nhỏ cho bạn nào chuẩn bị mua iPad 2:

iPad 2 có các phiên bản khác nhau bao gồm bản chỉ wifi, bản 3G, 4G, và cả bản kết hợp wifi và 3G, 4G. Trước khi quyết định mua, hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng của bạn và chọn phiên bản phù hợp. Tốt nhất là bạn nên xem xét việc chọn mua loại có khả năng kết nối cả wifi và 4G để tận dụng hiệu quả tối đa từ thiết bị.

Với những thông tin này, Techcare Đà Nẵng hy vọng rằng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về khả năng gọi điện thoại của iPad 2. Chúng tôi hi vọng rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm cơ sở để cân nhắc và chọn lựa thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *