Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung Galaxy A5, J5, J7

Các bạn đang sử dụng điện thoại Galaxy A5, J5, J7. Muốn biết cách chụp ảnh màn hình, hãy thực hiện theo hướng dẫn của TECHCARE.vn ngay sau đây nhé!

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung Galaxy A5, J5, J7

Có 3 cách để bạn chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A5, J5, J7

Cách 1: Chụp màn hình điện thoại bằng phím cứng, có thể áp dụng ở mọi đời máy. Làm theo hướng dẫn ngay.

Bước 1: Bạn chọn màn hình với nội dung bạn muốn chụp.

Bước 2: Nhấn đồng thời phím Home và nguồn trong khoảng 2 giây. Khi màn hình nháy sáng và phát ra âm thanh gồm một tiếng “tách” đồng thời loé sáng tức là bạn đã chụp màn hình được rồi đó.

Đây là cách chụp màn hình samsung A5, J5 và cũng là cách chụp màn hình samsung J7 cùng tất cả các đời máy của samsung mà bạn có thể tham khảo. Cách này vừa đơn giản mà lại vô cùng nhanh gọn bạn nhé!

Tham khảo thêm: 6 cách chụp màn hình Samsung A12 đơn giản và hiệu quả nhất

Cách 2: Dùng bút S-Pen để chụp màn hình

Cách này thì chỉ áp dụng được với các đời máy như: Samsung Galaxy Note 3, note 4, note 5, note 8…và một số máy có hỗ trợ bút S-Pen.

Xem Chi Tiết  Cách chụp ảnh màn hình Note 8

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung cực kì đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút S Pen và chạm đầu bút lên màn hình bạn muốn chụp. Bạn chỉ cần chờ vài giây cho đến khi màn hình loé sáng là có thể chụp được màn hình.

Cách 3: Vuốt tay qua màn hình để chụp ảnh màn hình

Bước 1: Bạn chọn vào mục Ứng dụng trên điện thoại Samsung

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Cài đặt”

Bước 3: Mục này bạn kéo xuống và chọn “Chuyển động và thao tác”

Bước 4: Tiếp tục chọn “Vuốt lòng bàn tay để chụp” và bật tính năng này lên và thực hiện động tác vuốt tay nhu hướng dẫn.

Ở mỗi đời máy sẽ có một số thay đổi trong từng bước cài đặt nhưng nhìn chung đều tương tự nhau. Bạn có thể dễ dàng thực hiện được qua vài thao tác cài đặt.

Chúc bạn thực hiện thành công! Nếu có bất kì điều gì cần trao đổi cụ thể thì bạn cứ bình luận bên dưới bài viết để Hệ Thống Sửa Điện Thoại Samsung Tại Đà Nẵng Techcare tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *