Hướng dẫn chi tiết cách định vị ipad bị mất

Không cần phải lo lắng khi iPad của bạn mất, bạn có thể hoàn toàn khôi phục lại nó. Techcare Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn cách định vị ipad bị mất một cách dễ dàng nhất thông qua iCloud.

Đa phần các thiết bị của Apple, như iPhone và iPad, đều tích hợp tính năng định vị khi bạn đăng ký tài khoản iCloud trên hệ thống của Apple. Vì vậy, nếu iPad của bạn đã kết nối với tài khoản iCloud và đã kích hoạt tính năng “Find my ipad“, bạn có thể dễ dàng định vị thiết bị của mình trên bản đồ và thuận tiện khôi phục lại nó.

Tham khảo thêm: Ipad bị vô hiệu hóa kết nối itunes

Tham khảo thêm: Cách tải phim về iPad nhanh nhất 

Lưu ý khi muốn tìm lại iPad bị mất

Để sử dụng tính năng “Find My iPhone,” thiết bị của bạn phải được đăng nhập vào tài khoản iCloud. Hơn nữa, bạn cần bật tính năng “Find My iPhone” trong phần cài đặt của iCloud.

Để có thể đăng nhập, các bạn truy cập vào phần Cài đặt -> Chọn iCloud -> đăng nhập tài khoản iCloud cá nhân của mình vào.

Để có thể bật tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone), các bạn Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật.

Vậy sau khi đã bật tính năng Tìm iPhone thì các bạn sẽ định vị ipad bị mất của mình.

Cách tìm ipad bị mất qua icloud

Bước 1: Bạn dùng máy tính, truy cập vào địa chỉ

https://www.icloud.com/

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản icloud của bạn vào hệ thống.

Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Tìm ipad

Bước 3: Sau khi chọn, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 3 chế độ để bạn tìm lại iPad của mình, bao gồm:

– Phát Âm Thanh: Tính năng này có thể được sử dụng khi bạn tin rằng iPad của mình đang ở trong phạm vi gần đây.

– Chế độ mất: Bạn nên chọn chế độ này khi bạn chưa thiết lập mật khẩu cho iPad. Trong trường hợp này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin cá nhân của bạn cho người đang giữ thiết bị, giúp bạn dễ dàng đàm phán để khôi phục lại iPad của mình.

Theo cách tìm ipad bị mất qua icloud: Trong bước này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình và sau đó viết lời nhắn để gửi đến người tìm thấy thiết bị, để họ có thể nhận thông tin này trên màn hình khóa.

– Xóa iPhone: Lựa chọn này nên được áp dụng khi bạn không thể định vị iPad trên bản đồ và không còn hy vọng khôi phục lại thiết bị của mình. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được xoá sạch để ngăn chặn mọi tình huống không mong muốn

Bạn cũng có thể thông báo lên hệ thống của Apple để khoá tài khoản iCloud của bạn, từ đó ngăn chặn người đang giữ thiết bị khỏi việc mở khóa và sử dụng nó. Hoặc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TECHCARE để được hướng dẫn chi tiết về quy trình thay mặt kính ipad và các vấn đề liên quan.

Với phương pháp định vị iPad bị mất mà Techcare đã hướng dẫn ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm lại được thiết bị của mình!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Website: https://techcare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *