Hướng dẫn check kiểm tra Anker chính hãng nhanh chóng

Bạn biết rằng phụ kiện Anker là một trong các thương hiệu phụ kiện công nghệ tốt nhất hiện nay và giá của nó cũng không phải rẻ. Chính vì vậy mà tình trạng hàng nhái, hàng fake là điều dễ hiểu. Vậy làm sao để kiểm tra Anker chính hãng hay không?

Việc sử dụng Sạc Anker, Pin dự phòng Anker, dây cáp Anker… đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều trong mỗi lần sạc pin. Tuy nhiên làm sao để kiểm tra Anker chính hãng đây. Bài viết sau đây của Techcare sẽ hướng dẫn bạn chọn được cho mình một bộ sạc, pin dự phòng, cáp sạc Anker chính hãng, tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng làm ảnh hưởng đến quá trình sạc pin cũng như tuổi thọ của thiết bị.

Tham khảo thêm:

Shop phụ kiện điện thoại ở đâu chính hãng tại Đà Nẵng

Cách nhận biết phụ kiện điện thoại Đà Nẵng Anker chuẩn không những giúp quá trình sạc nhanh hơn mà còn giúp pin hoạt động ổn định tránh chai pin, hao pin, sụt pin nhanh. Với bộ thiết bị sạc Anker đang được rất nhiều người lựa chọn, cách phân biệt hàng chính hãng vô cùng cần thiết. Vì vậy trong bài viết này Hệ thống Techcare – Nhà phân phối Anker tại Đà Nẵng, Miền trung sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách kiểm tra Anker chính hãng hay không.

Hướng dẫn kiểm tra pin sạc dự phòng Anker chính hãng hay fake

Phân biệt pin sạc dự phọng Anker thật giả

Pin sạc dự phòng Anker Đà Nẵng giả, nhái có ngoại hình rất giống với hàng chính hãng. Tuy nhiên, vẫn để lộ một số chi tiết đã tố cáo chúng. Sau đây Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt pin sạc dự phòng Anker chính hãng là như thế nào.

Phân biệt pin sạc dự phọng Anker thật giả

Hướng dẫn kiểm tra củ sạc Anker xịn hay fake

Đối với củ sạc Anker với công nghệ sạc nhanh Quich Charge giúp điện thoại của bạn nhanh chóng nạp đầy pin, công nghệ này còn cho phép quá trình sạc nhanh luôn ổn định và an toàn với thiết bị.

Hiện nay trên thị trường Củ sạc Anker, có 2 màu đen và trắng. Tuy trên bề mặt khác nhau nhưng chúng đều là những sản phẩm chính hãng. Chúng tôi chưa tìm ra bất kì một sản phẩm nhái nào,  các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua củ sạc này cho thiết bị của mình nhé. Tốt hơn hết là bạn nên đến các nhà phân phối, địa chỉ ủy quyền của Anker để nhận được các thiết bị hoàn toàn được cung cấp từ nhà sản xuất nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dây cáp Anker hàng xịn hay fake

Tại phiên bản dây cáp Anker hiện tại đã có bản nhái xuất hiện tại Việt Nam, cách phân biệt như sau

Màu sắc trên hộp của dây sạc chính hãng là màu xanh nhạt còn trên hàng giả sẽ có màu xanh đậm hơn

Nhìn đầu cáp sạc giả sẽ góc cạnh hơn và cảm giác không chắc chắn như hàng thật. Anker là 1 trong những thương hiệu lớn của mỹ các sản phẩm tại đây luôn mang 1 giá trị chắc chắn và chất lượng hơn hết. Bạn hay tham khảo thêm các bài viết của Techcare Hàm Nghi Đà Nẵng để chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *