Hướng dẫn cách tải video Short Youtube về điện thoại và máy tính

Trong thời gian gần đây, video shorts đã trở nên rất phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên mạng xã hội. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua video Short Youtube. Vậy bạn đã biết video Short Youtube là gì? Làm thế nào để tải video Short Youtube về điện thoại và máy tính? Các bạn hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây để có câu trả lời nhé!

Youtube Short là gì?

Shorts Youtube là gì? Đó là một dạng video ngắn được tích hợp trên nền tảng Youtube. Với thời lượng của mỗi video chỉ kéo dài tối đa là 60 giây. Là một tính năng mới được ra mắt vào năm 2020 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Youtube Short còn được đánh giá là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của những nền tảng video ngắn khác như Instagram Reels, TikTok hoặc video ngắn trên Snapchat.

Youtube Short là gì?

Thông qua tính năng Youtube Short, người dùng sẽ dễ dàng tạo nên những đoạn video ngắn thật thú vị theo nhiều nội dung khác nhau. Bên cạnh đó, còn có nhiều hiệu ứng vô cùng độc đáo. Đảm bảo sẽ khiến cho người xem bị cuốn hút trước những video thú vị này.

Tải video Short Youtube mang lại những lợi ích gì?

Sau khi tải video youtube shorts về thiết bị sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm thời gian: Sau khi đã tải short video youtube về thiết bị thì các bạn có thể mở lên và xem mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải mất thêm một khoảng thời gian để truy cập và mở video để xem.

Tải video Short Youtube mang lại những lợi ích gì?

+ Dễ dàng chia sẻ: Cách tải short trên youtube về điện thoại hoặc máy tính còn giúp cho quá trình chia sẻ video của bạn đến người dùng khác đơn giản hơn. Hoặc bạn có thể đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội khác như Tiktok, Facebook,…

+ Không cần kết nối mạng: Khi đã tải short youtube về điện thoại hoặc máy tính, kể cả khi thiết bị không có kết nối mạng internet thì bạn vẫn xem được bình thường.

Hướng dẫn cách tải video Short Youtube chi tiết nhất

Thao tác tải video từ youtube short có thể được thực hiện đơn giản và nhanh chóng trên máy tính và điện thoại. Với cách thực hiện được Techcare hướng dẫn chi tiết như sau:

Cách tải Youtube Short về máy tính

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho người dùng tiến hành cách tải video short youtube về máy tính và laptop. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn công cụ mà bạn yêu thích.

Ở cách tải video từ youtube short về máy tính được Techcare hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ thực hiện thông qua Savefrom. Với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Youtube trên máy tính. Sau đó, chọn vào video Youtube Shorts mà bạn yêu thích và muốn tải.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ >> Nhấn vào nút Sao chép như hình bên dưới.

Bước 3: Ngay sau đó, bạn truy cập vào công cụ Savefrom thông qua đường link bên dưới:

https://vi.savefrom.net/

Tại đây, bạn dán đường link video youtube vừa được sao chép ở trên vào ô trống. Nhấn nút Tải về để tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Tải về thêm một lần nữa để video Short Youtube được tải về máy tính hoàn tất.

Nhấn vào nút Tải về

Cách tải short trên Youtube về điện thoại

Đối với trường hợp bạn muốn thực hiện cách tải short trên youtube về điện thoại, bạn hãy tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại và chọn vào video Youtube Shorts bạn muốn tải về.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở bên dưới video >> Chọn vào mục Sao chép.

Chọn vào mục Sao chép

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào một công cụ hỗ trợ tải video short youtube về điện thoại tương tự như trên máy tính. Sau đó, bạn dán đường link video vừa sao chép ở trên vào ô trống. Nhấn nút Get video để tiếp tục.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Get link và chờ đợi trong giây lát. Cuối cùng, hãy nhấn nút Download để quá trình tải video youtube shorts về điện thoại được hoàn tất.

Nhấn nút Download

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách tải video Short Youtube về điện thoại và máy tính mà Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *