Cách để chế độ công khai trên Facebook cực dễ ai cũng làm được

Chế độ công khai trên Facebook là gì? Tại sao nên đặt chế độ công khai? Cách để chế độ công khai trên Facebook được thực hiện như thế nào? Đây là những vấn đề mà hầu hết người dùng nền tảng mạng xã hội này thắc mắc. Vì vậy, hệ thống Techcare Đà Nẵng xin chia sẻ một số thông tin giúp các bạn giải đáp chi tiết sau đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Chế độ công khai trên Facebook là gì?

Sau khi thực hiện cách để chế độ công khai trên Facebook sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy chế độ công khai trên facebook là gì? Đó là bạn đang cho phép tất cả bạn bè trên facebook của bạn thấy được bài viết hay những thông tin mà bạn đăng tải lên trang mạng xã hội này.

Chế độ công khai trên Facebook là gì?

Khi đặt Facebook ở chế độ công khai, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm kiếm được tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến vấn đề này để cài đặt chế độ phù hợp nhé!

Tại sao nên để chế độ công khai trên Facebook?

Khi bạn thực hiện cách để chế độ công khai trên Facebook, bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm thú vị như sau:

  • Giúp tài khoản facebook của bạn tăng lượt theo dõi đáng kể.
  • Dễ dàng kết bạn, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trên Facebook.
  • Tiếp cận được nhiều người xem bài đăng trên tài khoản của bạn.

Cách để chế độ công khai trên Facebook chi tiết nhất

Đối với chế độ công khai trên facebook, bạn có thể thiết lập cho danh sách bạn bè hoặc bài viết,… Với cách thực hiện như sau:

Cách đăng bài viết facebook ở chế độ công khai

Khi muốn đăng bài viết ở chế độ công khai trên facebook, bạn hãy tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng facebook lên trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng avatar nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Nhấp vào biểu tượng avatar

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt như hình bên dưới. Tại cửa sổ Cài đặt & quyền riêng tư, bạn chọn vào mục Bài viết nằm bên dưới phần Đối tượng và chế độ hiển thị.

Chọn vào mục Bài viết

Bước 3: Lúc này, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng mũi tên nằm bên cạnh tùy chọn Chỉ mình tôi tại mục Ai có thể xem bài viết của bạn trong tương lai? Bạn chọn Công khai để hoàn tất.

Chọn Công khai

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thiết lập lại chế độ hiển thị cho bài viết này nếu bạn muốn.

Cách để chế độ công khai bạn bè trên Facebook

Bạn có thể đặt chế độ công khai bạn bè trên facebook rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng facebook lên trên điện thoại rồi chọn vào biểu tượng Avatar nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Chọn vào biểu tượng Avatar

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt. Khi cửa sổ Cài đặt & quyền riêng tư hiển thị, bạn chọn vào mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn bên dưới phần Đối tượng và chế độ hiển thị.

Chọn vào mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng mũi tên nằm bên cạnh chế độ Mọi người ở mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? Chọn chế độ Công khai là xong.

Chọn chế độ Công khai

Cách chia sẻ bài viết, hình ảnh trên Facebook ở chế độ công khai

Trong trường hợp bạn chia sẻ hình ảnh hoặc bài viết của ai đó về trang cá nhân của bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập chế độ xem cho bài viết, hình ảnh đó theo ý thích của bạn. Nếu bạn muốn đặt ở chế độ công khai, hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng facebook lên trên điện thoại rồi mở bài viết bạn muốn chia sẻ về trang cá nhân. Sau đó, bạn nhấn vào nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải bài viết.

Nhấn vào nút Chia sẻ

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên nằm bên cạnh mục Chỉ mình tôi rồi chọn Công khai.

Chọn Công khai

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút Chia sẻ ngay để kết thúc.

Nhấn nút Chia sẻ

Như vậy là bạn đã thực hiện cách chia sẻ bài biết ở chế độ công khai thành công. Lúc này, bất kỳ ai cũng có thể thấy được bài viết mà bạn vừa chia sẻ.

Trên đây là một số cách để chế độ công khai trên Facebook cực dễ ai cũng làm được. Hy vọng rằng đây là những thông tin chia sẻ hữu ích giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với trang mạng xã hội này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *