Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung nhanh nhất

Để có thể lấy lại các bức ảnh mà bạn đã vô tình xóa mất trên chiếc điện thoại Samsung, bạn sẽ thực hiện bằng cách nào? Không phải ai cũng có thể lấy lại được những bức ảnh hay dữ liệu đã xóa một cách hiệu quả, vì thế bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết cách khôi phục lại ảnh đã xóa trên samsung nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình iPad

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung

– Để có thể khôi phục hình ảnh đã xóa trên samsung bạn cần thực hiện thủ thuật Root.

– Tải và cài đặt công cụ Wondershare Dr.Fone dành cho Android.

– Ở thiết bị bạn đã thực hiện thiết lập chế độ USB Debugging, bằng việc truy cập vào tùy chọn (nhà phát triển các ứng dụng cài đặt, chọn mục gỡ lỗi USB).

Có thể bạn quan tâm: Những Mẹo Làm Mờ Ảnh Trên Điện Thoại

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung

Bước 1: Thực hiện khởi động tính năng Wondershare Dr.Fone dành cho thiết bị Android nói chung và Samsung nói riêng để khôi phục ảnh đã xóa, tại giao diện của ứng dụng bạn chọn mục Data Recovery.

Bước 2: Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện kết nối thiết bị với máy tính bằng dây cáp để truyền tải dữ liệu vào máy tính.

Nếu quá trình kết nối không thành công hoặc máy tính không nhận diện được thiết bị, bạn hãy thử kết nối lại.

>>>> Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Note 8

– Bước 3: Khi kết nối đã  thành công, để khôi phục ảnh đã xóa bạn chọn mục Gallery. Sau đó chọn Next để bắt đầu quá trình quét dữ liệu.

Bước 4: Tiếp theo, chương trình sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào bộ nhớ máy, các bạn phải chọn xác nhận từ thông báo mới trên màn hình thiết bị.

Bước 5: Sau khi thiết bị tiến hành khởi động lại, khi quá trình này kết thúc bạn hãy cấp quyền như các bước trước đó để kết nối với Dr.Fone.

Bước 6: Hệ thống chương trình sẽ tiếp tục thực hiện quét dữ liệu trên máy (mất vài phút). Khi hoàn thành sẽ hiển thị kết quả cũng như các file đã bị xóa trước đó. Như vậy việc khôi phục hình ảnh đã xóa trên điện thoại samsung đã thành công.

Để khôi phục ảnh bị xóa trên điện thoại Samsung các bạn nên chọn một hoặc nhiều bức ảnh, chọn mục Recovery.

Tham khảo thêm: Cách Chụp Selfie Xóa Phông Bằng Camera Trước

Lưu ý: Chương trình sẽ tiến hành khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại samsung tại bộ nhớ máy tính chứ không phải bộ nhớ điện thoại.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã cùng bạn tìm hiểu thủ thuật khôi phục ảnh đã xóa trên thiết bị Samsung nói riêng và Android nói chung. Với các thiết bị iPhone bạn cũng có thể thực hiện được. Techcare chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *