Cách thiết lập bảo mật vân tay trên Galaxy Note 8

Việc bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu trên chiếc điện thoại di động không bao giờ quá quan trọng, đặc biệt là trong thời đại số hóa ngày nay. Với sự phổ biến của smartphone, việc thiết lập bảo mật đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Bạn mới tậu một chiếc Galaxy Note 8 và muốn thiết lập bảo mật vân tay ngay! Trong bài viết này, hệ thống sửa điện thoại Đà Nẵng giá rẻ uy tín Techcare sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập bảo mật vân tay trên Galaxy Note 8. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách kích hoạt và tận dụng tính năng này để đảm bảo sự riêng tư và an toàn của bạn trong mọi tình huống ngay bây giờ nhé!

Cách thiết lập bảo mật vân tay Note 8

Ngoài hình thức bảo mật bằng mật khẩu, các bạn có thể áp dụng tính năng bảo mật vân tay trên thiết bị Samsung Galaxy Note 8 dễ dàng. Chế độ bảo mật bằng vân tay sẽ tăng thêm tính bảo mật an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Vì vậy, hãy thiết lập ngay bảo mật vân tay ngay theo các bước sau:

Thủ Thuật Galaxy Note 8 Khác

  • Tắt chế độ tự động sáng màn hình Galaxy Note 8
  • Cách chụp ảnh màn hình Galaxy Note 8
  • Cài đặt clear view samsung note 8

Bước 1: Trên Samsung Galaxy Note 8, bạn truy cập vào “Cài đặt”.

Bước 2: Tiếp tục chọn “Màn hình khoá và bảo mật”.

Bước 3: Sau khi màn hình chuyển giao diện mới, các bạn nhấn vào “Quét vân tay”.

Bước 4: Sau đó, các bạn chọn “Thiết lập khoá dự phòng” >>Tiếp tục để bắt đầu thiết lập vân tay.

Bước 5: Bạn chạm tay vào để tiến hành quét vân tay.

Sau khi thực hiện xong các thao tác này, bạn có thể dùng vân tay để mở khoá điện thoại được rồi.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi iPhone không nhận vân tay hiệu quả

Kết luận

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn cách thiết lập bảo mật vân tay trên Galaxy Note 8. Hãy luôn cân nhắc về sự bảo mật và sự tiện lợi khi sử dụng vân tay trên thiết bị di động của bạn. Hãy tạo mật khẩu mạnh và duy trì tình trạng cập nhật cho ứng dụng và hệ thống của bạn. Chỉ khi chúng ta thực hiện cẩn thận những biện pháp bảo mật này, chúng ta mới có thể tận hưởng lợi ích của công nghệ mà không lo sợ về sự xâm nhập vào quyền riêng tư của mình.
Hãy luôn giữ cho thông tin cá nhân và thiết bị của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất để có trải nghiệm sử dụng Galaxy Note 8 an toàn và thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *