Hướng dẫn cách đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Bạn yêu thích hoặc đã mua sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tốt ở một Page nào đó trên Facebook. Vì vậy, bạn muốn đánh giá page trên Facebook nhưng vẫn chưa biết nên thực hiện như thế nào? Vậy bạn hãy theo dõi cách đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại và máy tính được Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Lợi ích của đánh giá page trên Facebook là gì?

Sử dụng mạng xã hội Facebook đã lâu nhưng bạn đã biết cách đánh giá page trên facebook mang lại những lợi ích gì hay chưa? Nếu chưa thì bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây:

+ Tăng sự uy tín và chuyên nghiệp: Người dùng có thể tham khảo những đánh giá được để lại từ những khách hàng đã từng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ tại page. Như vậy sẽ giúp cho họ trở nên yên tâm và tăng sự tin tưởng.

Lợi ích của đánh giá page trên Facebook là gì?

+ Nhận được sự góp ý hoặc trải nghiệm của khách hàng: Khi biết được cảm nhận của khách hàng, các bạn có thể tiếp tục phát huy nếu nhận được phản hồi tích cực và cải thiện nếu vẫn còn nhiều khách hàng chưa hài lòng về vấn đề gì đó.

+ Cải thiện khả năng hiển thị của fanpage: Khi fanpage facebook của bạn có nhiều lượt đánh giá của người dùng sẽ được đánh giá là trang uy tín. Vì vậy, trang của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan.

Cách đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Sau khi đã biết những lợi ích của việc đánh giá fanpage trên Facebook. Vậy bạn càng không nên bỏ qua hướng dẫn cách đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại và máy tính như sau:

Cách đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại

Để đánh giá fanpage facebook trên điện thoại, các bạn hãy tiến hành theo các thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook lên trên điện thoại. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm và truy cập vào trang mà bạn muốn để lại đánh giá.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Giới thiệu >> Cuộn màn hình điện thoại xuống dưới để tìm và chọn vào mục Đánh giá.

Chọn vào mục Đánh giá

Bước 3: Khi cửa sổ Đánh giá hiển thị, bạn nhấn vào nút Có tại Bạn có đề xuất … không? Lúc này, bạn hãy viết những đánh giá mà bạn cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ tại đây.

Cuối cùng, bạn nhấn nút Chia sẻ để hoàn tất.

Nhấn nút Chia sẻ

Vậy là bạn đã thực hiện cách đánh giá fanpage bằng điện thoại cho page mà bạn muốn thành công!

Cách đánh giá page trên facebook bằng máy tính

Cũng tương tự như trên, bạn có thể hoàn toàn thực hiện cách đánh giá page trên facebook bằng máy tính chỉ với một vài thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào facebook rồi vào trang mà bạn muốn để lại đánh giá. Sau đó, bạn chọn Đánh giá của trang để tiếp tục.

Chọn Đánh giá

Bước 2: Để có thể đánh giá trên page, trước tiên bạn cần phải nhấn vào nút có ở Bạn có đề xuất … không?

Nhấn vào nút có

Bước 3: Sau khi nhấn Có, bạn hãy viết những dòng cảm nghĩ của mình về page này rồi nhấn nút Chia sẻ để hoàn tất.

Nhấn nút Chia sẻ

Chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã tiến hành cách đánh giá page trên facebook bằng máy tính hoàn tất. Thật quá dễ dàng và nhanh chóng phải không nào!

Như vậy là hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn cách đánh giá page trên Facebook bằng điện thoại và máy tính đến các bạn. Hy vọng rằng đây là những thủ thuật hay giúp các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với nền tảng mạng xã hội facebook nhé! Hãy tiếp tục đồng hành cùng Techcare.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức, thủ thuật điện thoại – laptop hay một ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *