Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android

Bài viết dưới đây là những chia sẻ của Techcare gửi đến các bạn về bước để thực hiện Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android . Với các bước hướng dẫn cụ thể này chúng tôi mong rằng bạn có thể thực hiện thành công được việc kích sóng cho thiết bị của mình.

Cách cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android

Mạng Wifi ngày nay càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Bởi vì hầu hết các hoạt động liên quan đến công việc, học tập và giải trí hầu hết đều được sử dụng thông qua mạng Internet. Đối với nhiều gia đình hay các văn phòng thì việc sử dụng bộ kích sóng là rất cần thiết tránh trường hợp mạng chập chờn, yếu , lúc bật lúc tắt. Cách cài đặt bộ kích sóng Wifi Xiaomi sẽ giúp bạn có thể phủ sóng đến nơi có tín hiệu mạng wifi yếu . Kích sóng wifi giúp tăng cường chất lượng sóng và giúp bạn có thể phủ sóng wifi rộng rãi trong khu vực.

Bộ khuếch đại sóng WiFi Xiaomi Mi WiFi Repeater/Amplifier

Để thực hiện được cài đặt kích sóng cho Xiaomi của mình thì trước hết bạn phải có 1 bộ kích sóng wifi Xiaomi.

Tham khảo thêm: Tại sao điện thoại nhận sim nhưng không có sóng?
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt bộ kích sóng wifi mercury mw302re
Tham khảo thêm: Điện thoại có sóng wifi nhưng không vào được mạng

Bộ kích sóng wifi Xiaomi là gì? 

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu Bộ kích sóng wifi Xiaomi là gì: Nó là một thiết bị có tính năng hỗ trợ cho việc phát sóng Wifi ra phạm vi rộng hơn với với tốc dộ nhanh chóng hơn. Với bộ phát sóng wifi thì nó chỉ cần lấy nguồn từ cổng USB của máy tính để bàn, máy tính bản,… sau dó phát trực tiếp Wifi đã có sẵn ra. Giúp chất lượng Wifi phát ra tốt hơn , mạnh hơn và xa hơn. Bộ kích sóng là thiết bị hiện nay được sử dụng rông rãi bởi những tiện ích của nó.
Tuy nhiên dù bạn có bộ kích sóng rồi nhưng nếu bạn không biết các bước để Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android của bạn thì sẽ không được. Các bước thực hiện kích sóng không phải ai cũng thành thạo. Tuy nhiên với những bước sau đây của Techcare sẽ giúp bạn có thể cài đặt kích sóng thành công cho chiếc điện thoại của mình.

Các bước thực hiện Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android:

Bạn có thể tải ứng dụng Mi Home theo link dưới đây:

http://home.mi.com/download

Hoặc bạn cũng thể nhập từ khóa Mi home để tìm kiếm và tải ứng dụng này trên các cửa hàng ứng dụng của Android một cách dễ dàng. Bạn thực hiện Download phần mềm có tên là Mi Home trên CHPlay. Sau khi bạn đã cài đặt xong thì bạn lựa chọn đồng ý với các điều khoản của Mi Home và sao đó chọn tiếp tục để sử dụng ứng dụng. Lựa chọn khu vực là là Mainland China.

  • Nếu bạn đã có tài khoản Mi rồi thì bạn có thể sử dụng tài khoản trước đó của mình để thực hiện kích sóng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí tài khoản Xiaomi trước khi thực hiện các tao tác dưới đây.
    Hình dưới đây là hình ảnh bạn của giao diện đăng kí tài khoản xiaomi.

Link đăng kí tài khoản: http://home.mi.com/download
– Thực hiện điền thông tin và bấm Sing in để đăng nhập vào tài khoản Mi đã có của bạn. Còn nếu chưa có thì bạn có thể tạo tài khoản Mi.

– Sau khi bạn thực hiện đăng nhập thành công thì màn hình sẽ hiện lên giao diện của phần mềm.
– Bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu “ + ” ở góc bên phải của mục My devices.

– Sau đó bạn bấm vào Add device để thêm thiết bị sau đó bạn tìm đến ô có hiển thị là “Mi Wifi Amplifier. Sau đó bạn có thể kích chọn Mi Wifi Repeater 2 hoặc là Mi Wifi Repeater Pro.
– Chọn vào Yellw light blinking sau đó bạn bấm vào Next và điền pass của mạng wifi bạn cần kích sóng.

– Sau khi đã điền pass thành công bạn bấm Next.
– Vô phần Wifi của điện thoại bạn để kết nối với mạng Wifi và phát Wifi. Đợi kết nối chuyển sang chế dộ thành công.

Khi bạn đã thiết lập bộ kích sóng Wifi Xiaomi như các bước Techcare hướng dẫn bên trên thành công. Thì lúc này sẽ xuất hiện một tín hiệu có tên là Xiaomi_ repeater theo tên Wifi của thiết bị cũ của bạn. Bạn thực hiện truy cập vào tín hiệu này và bộ kính sóng wifi sẽ giúp bạn hoàn thành việc còn lại.
Phân mềm Mi Home này có thể giúp bạn thay đổi được tên Wifi cũng như Pass.

Kết luận Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android

Nó còn giúp bạn có thể biết được có bao nhiêu thiết bị đang kết nối với mạng wifi này. Với cách này có thể giúp khuếch trương hệ thống wifi của bạn lên đáng kể. Ngoài ra với các hướng dẫn trên Mi Home bạn có thể thực hiện còn có thể giúp bạn giải quyết và khắc phục các vấn đề liên quan tới bộ kích sóng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là tất cả những bước thực hiện Cài đặt kích sóng wifi Xiaomi cho Android Xiaomi đơn giản và chi tiết nhất. Chúng tôi mong rằng với những chia sẽ của mình sẽ có ích cho bạn trong việc thực hiện c kích sóng Wifi Xiaomi cho Android. Nếu bạn không thực hiện được hay trong quá trìn thực hiện gặp một số vấn đề . Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn tận tình cách thực hiện.
Techcare chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *