Cách cập nhật iOS 17 đơn giản và nhanh chóng nhất

Nhà Táo khuyết đã ra mắt cho iPhone phiên bản cập nhật iOS 17. Đây được đánh giá là một phiên bản mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới và những trải nghiệm thú vị. Hôm nay, các bạn hãy cùng hệ thống Techcare Đà Nẵng tìm hiểu xem có cách cập nhật iOS 17 đơn giản và nhanh chóng nhất không nhé!

Một số lưu ý quan trọng cần biết trước khi cập nhật iOS 17

Mặc dù đây là một phiên bản mới có nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau đây trước khi tiến hành Update iOS 17. Cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị nguồn mạng ổn định cho thiết bị: Các bạn hãy kết nối mạng wifi hoặc kết nối mạng dữ liệu có tốc độ ổn định cho thiết bị để giúp cho quá trình cập nhật phiên bản mới được diễn ra mượt mà nhất.
  • Dung lượng bộ nhớ trống: Trên thiết bị của bạn phải có bộ nhớ trống tối thiểu khoảng 6 – 7GB.
  • Dung lượng pin: Để thực hiện quá trình Update iOS 17 thành công, bạn hãy đảm bảo dung lượng pin của thiết bị tối thiểu là 50%.

Một số lưu ý quan trọng cần biết trước khi cập nhật iOS 17

  • Xác định dòng thiết bị của bạn có được hỗ trợ hay không: Hãy xem xét dòng máy mà bạn đang sử dụng có được hỗ trợ update phiên bản iOS 17 hay không. Ở thời điểm hiện tại, các dòng điện thoại iPhone từ iPhone XS trở lên sẽ được hỗ trợ cập nhật và trải nghiệm iOS 17.

Cách Update iOS 17 cho iPhone đơn giản nhất

Hiện nay, có 2 cách mà các bạn có thể áp dụng để cập nhật iOS 17 cho điện thoại iPhone. Cụ thể với 2 cách thực hiện được Techcare hướng dẫn chi tiết như sau:

Cập nhật iOS 17 chính thức thông qua Cài đặt

Update iOS 17 chính thức thông qua Cài đặt chính là giải pháp hiệu quả dành cho người dùng chưa thực hiện cập nhật phiên bản beta. Các bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn vào mục Cài đặt chung.

Chọn vào mục Cài đặt chung

Bước 2: Tại cửa sổ Cài đặt chung, bạn chọn vào mục Cập nhật phần mềm.

Chọn vào mục Cập nhật phần mềm

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Nâng cấp iOS 17 để tiếp tục.

Chọn vào mục Nâng cấp iOS 17

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào Tải về và cài đặt để quá trình cập nhật phiên bản mới cho iPhone được hoàn tất.

Chọn vào Tải về và cài đặt

Quá trình cài đặt iOS 17 có thể được thực hiện trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút. Nó còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng trên thiết bị của bạn. Vì vậy, các bạn hãy kiên nhẫn đến khi cập nhật hoàn tất nhé!

Đối với những người dùng đã thực hiện cập nhật phiên bản beta iOS 17 trước đó. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết cách cập nhật phiên bản iOS 17 chính thức nhé!

Cách update iOS 17 từ bản beta

Bên cạnh cách cập nhật phiên bản iOS 17 từ Cài đặt, các bạn có thể cập nhật thông qua bản beta với các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây để tải về máy hồ sơ iOS 17 Public Beta: Tại đây

Khi được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản ID Apple. Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào.

Bước 2: Sau đó, bạn mở Cài đặt lên trên điện thoại và chọn vào mục Cài đặt chung.

Chọn vào mục Cài đặt chung

Bước 3: Khi giao diện mới hiển thị, bạn chọn vào mục Quản Lý VPN & Thiết bị để tiếp tục.

Chọn vào mục Quản Lý VPN & Thiết bị

Bước 4: Lúc này, bạn hãy chọn vào mục iOS 17 Developer Beta.

Chọn vào mục iOS 17 Developer Beta

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy trở lại phần cài đặt, tải phiên bản iOS 17 Developer Beta về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới thú vị trên phiên bản này nhé!

Trên đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến cách cập nhật iOS 17 đơn giản và nhanh chóng nhất mà Techcare vừa gửi đến các bạn. Có lẽ qua đây đã giúp cho các bạn hiểu rõ cũng như thực hiện update iOS 17 thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *