Cách tìm bạn trên Zalo không cần số điện thoại hay nhất

Zalo là một nền tảng hỗ trợ cho người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động, máy tính. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng kết bạn với bạn bè, người thân của mình. Đặc biệt nhất là cách tìm bạn trên Zalo không cần số điện thoại vô cùng tiện lợi. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu xem có những cách gì và được thực hiện như thế nào nhé!

Cách tìm bạn trên zalo không cần số điện thoại thông qua danh sách người quen

Có một cách rất đơn giản mà các bạn có thể áp dụng để kết bạn zalo không cần số điện thoại. Đó chính là kết bạn với những người dùng thuộc trong danh sách bạn có thể quen được đề xuất bởi Zalo. Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo lên trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng nằm ở vị trí góc trên bên phải màn hình. Hãy nhấn vào mục Thêm bạn để bắt đầu tìm kiếm bạn mới trên Zalo.

Nhấn vào mục Thêm bạn

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Bạn bè có thể quen. Ngay sau đó, danh sách bạn bè được Zalo đề xuất cho bạn sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn chỉ cần tham khảo và chọn vào tên người dùng bạn muốn kết bạn. Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút Kết bạn để hoàn tất.

Nhấn nút Kết bạn

Sau khi thực hiện hoàn tất các thao tác này là bạn đã tiến hành cách kết bạn zalo không cần số điện thoại thông qua danh sách người quen. Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần cuộn màn hình điện thoại xuống và nhấn vào nút Kết bạn nằm bên cạnh tên của những người dùng bạn muốn kết bạn là xong.

Cách kết bạn Zalo không cần số điện thoại thông qua mã QR

Một cách tìm người trên zalo không cần số điện thoại khác cũng rất hay và thường được nhiều người dùng áp dụng. Đó chính là thực hiện qua mã QR. Cụ thể với cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo lên trên thiết bị. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng mã QR nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy đưa camera điện thoại đến gần mã QR tài khoản Zalo của người dùng Zalo bạn cần kết bạn. Hoặc bạn cũng có thể tải ảnh mã QR có sẵn được lưu ở thư viện ảnh.

Bước 3: Sau khi quét mã QR, tài khoản Zalo của người dùng bạn vừa quét sẽ được hiển thị. Như vậy là bạn đã bạn trên zalo không cần số điện thoại thành công.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào nút Kết bạn để gửi lời mời kết bạn thành công.

Nhấn vào nút Kết bạn

Cách tìm người trên Zalo không cần số điện thoại thông qua danh thiếp

Cách tìm tên Zalo không cần số điện thoại thông qua danh thiếp được đánh giá là một cách giúp cho các bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và kết bạn thành công kể cả khi không biết số điện thoại của người đó. Với các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Để thực hiện được cách tìm bạn trên zalo không cần số điện thoại này, bạn phải có danh thiếp của người dùng bạn muốn kết bạn. Sau đó, bạn nhấn vào mục Danh thiếp để có thể kiểm tra đó có đúng là người dùng bạn muốn kết bạn hay không.

Bước 2: Sau khi đã xác nhận chính xác, bạn hãy nhấn vào biểu tượng kết bạn như hình bên dưới để hoàn tất.

Nhấn vào biểu tượng kết bạn

Như vậy là Techcare Đà Nẵng vừa bật mí đến các bạn một cách tìm bạn trên Zalo không cần số điện thoại hay nhất. Các bạn có thể tham khảo và chọn cách thực hiện phù hợp đối với từng tình huống nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *