Cách Fix lỗi Sim Ghép 4G Thần Thánh trên iPhone Lock

Mới ngày hôm qua cả cộng đồng sử dụng IPhone Lock đã nhận một hung tin, SIm ghép thần thánh đã không sử dụng được nữa. Tuy nhiên các bạn yên tâm, đối với những ai đã Active trước ngày 5/10 đều vẫn sử dụng bình thường nhé. Còn những ai lỡ tháo sim, hoặc lỡ restore lại Iphone mà lắp sim vào không kích hoạt thì có thể Fix lỗi sim ghép 4G thần thánh trên iPhone Lock cho bạn ngay sau đây.

Xem thêm: IOS 10.3.3 jailbreak nhanh nhất

Xem thêm: Dấu hiệu điện thoại sắp nổ bạn nhất định phải biết

Xem thêm: 10 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Xem thêm: Tại sao điện thoại nhận sim nhưng không có sóng?

Cách sửa lỗi SIM ghép 4G thần thánh cho iPhone Lock

Đối với các bạn đang sử dụng Sim ghép cho Iphone loại VF-Sim thì cứ yên tâm nhé, chẳng qua là khi lắp sim ghép vào, các bạn phải tự động cấu hình lại bằng tay, nó sẽ không tự động cấu hình cho mình nữa. Và các bạn cũng không nên lo lắng, chắc chắn sẽ có Sim Ghép Iphone version 2 khắc phục lỗi này cho các bạn.

Nếu các bạn đã lỡ tay tháo sim ra, hoặc Restore, hay Update lên iOS mới và bị khóa active. Hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Lắp sim và sim ghép vào máy

Bước 2: Bấm phím Home, chọn cuộc gọi khẩn cấp sau đó nhập *5005*7672*44# và bấm gọi.

Bước 3: Tiến hành chọn đúng nhà mạng của iphone lock, thông tin này bạn phải hỏi đơn vị bán iphone của bạn để biết nguồn iphone lock này là của nhà mạng nào trên thế giới.

– AT&T: 3104101

– Verizon: 2040400

– Sprint: 3160101

– Tmobile: 3102605

  • AU: 4540492
  • Sofbank: 4402011
  • Docomo: 4401020

Khởi động lại máy và sử dụng bình thường.

Cách khắc phục cũng khá đơn giản nên hi vọng bạn sẽ tự thực hiện được tại nhà.

Vì sao sim ghép 4G lại gặp lỗi?

Bạn cũng biết, trên mỗi chiếc iphone chính hãng Đà Nẵng đều có một key hay còn gọi là chữ ký điện tử. Khi bạn lắp sim vào, máy sẽ gửi key đó đến hệ thống của Apple để kích hoạt. Sim ghép của 4G cũng hoạt động tương tự nhưng sẽ gửi một key giả mạo của nhà mạng và sử dụng được iphone như một phiên bản quốc tế.

Tuy nhiên, hiện nay, khi bạn sử dụng sim ghép 4G trên iphone, lại gặp lỗi báo không nhận sim, có thể Apple đã vá được lỗ hổng này và sim ghép không thể hoạt động khi bạn mới kích hoạt iphone. Lỗi này thường xảy ra khi bạn tháo sim ra hoặc nâng cấp phần mềm mới cho iphone.

Nếu cần sự trợ giúp của Techcare, hãy liên hệ với Techcare ngay hôm nay để tư vấn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *