Cách tạo sticker trên Instagram Stories độc đáo nhất

Bạn muốn sở hữu những hình ảnh mang phong cách độc đáo riêng để chia sẻ lên Instagram Stories. Vậy bạn không nên bỏ qua cách tạo sticker trên Instagram Stories độc đáo nhất được hệ thống Techcare Đà Nẵng hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo sticker trên Instagram Stories chi tiết nhất

Instagram là một nền tảng mạng xã hội đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay. Đặc biệt là những bạn trẻ. Bên cạnh tính năng chat, đăng tải và chia sẻ những hình ảnh,… Các bạn có thể dễ dàng tạo sticker theo phong cách riêng. Để thực hiện cách tự tạo sticker trên Instagram Stories, các bạn chỉ cần tiến hành theo các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Instagram lên trên thiết bị. Sau đó, hãy đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng Instagram, bạn chọn vào mục Tin của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình điện thoại. Tại đây, bạn có thể tải hình ảnh hoặc video mà bạn cần đăng lên tin Instagram một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những hình ảnh và video có sẵn trong thư viện hoặc có thể chụp, quay video trực tiếp trên ứng dụng Instagram.

Chọn vào mục Tin của bạn

Bước 3: Sau khi đã chọn và tải lên hình ảnh theo ý muốn, bạn chọn vào biểu tượng nhãn dán như hình bên dưới để tìm kiếm, chọn sticker bạn muốn sử dụng.

Chọn vào biểu tượng nhãn dán

Tại đây, ứng dụng Instagram sẽ hỗ trợ cho người dùng kho Sticker mang nhiều ý nghĩa và chủ đề khác nhau. Kèm theo những tính năng thú vị khác như Gắn thẻ người khác, hình dán vị trí, GIF Sticker hoặc những hình dán Hashtag,…

Bước 4: Sau khi đã chọn được dạng Sticker mà bạn muốn, hãy nhập thông tin hoặc thiết lập những gì mà bạn muốn cho Sticker. Đồng thời, các bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí cho Sticker hoặc bạn có thể kéo Sticker đến biểu tượng thùng rác để xóa và chọn Sticker mới.

Nhập thông tin

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vào mục Gửi đến để hoàn tất cách tạo sticker trên Instagram và đăng Tin. Hoặc bạn cũng có thể gửi đến những người dùng khác trên ứng dụng Instagram mà bạn muốn.

Chọn vào mục Gửi đến

Sau khi tháo tác hoàn tất các thao tác trên là bạn đã thực hiện cách tạo sticker trên Instagram Stories thành công! Đối với trường hợp bạn muốn tự tạo sticker khác trên instagram, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước tương tự là được.

Cách tạo Sticker Selfie Instagram đơn giản

Bên cạnh cách tạo sticker trên Instagram, ứng dụng này còn hỗ trợ cho người dùng tính năng tạo Sticker Selfie Instagram vô cùng ấn tượng. Cụ thể với các thao tác thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Instagram lên trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng Máy ảnh như hình bên dưới để đi đến giao diện Story Instagram.

Nhấn vào biểu tượng Máy ảnh

Bước 2: Tại giao diện Story Instagram vừa hiển thị, bạn chọn vào biểu tượng sticker để tiếp tục.

Chọn vào biểu tượng sticker

Bước 3: Tiếp theo, bạn tìm kiếm và chọn vào Ảnh Selfie.

Chọn vào Ảnh Selfie

Bước 4: Ngay sau đó, camera điện thoại sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn. Bạn hãy chọn mẫu sticker có biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn chèn vào ảnh Selfie của mình và nhấn vào nút Quay. Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng lên để đăng tải lên story Instagram hoặc nhấn vào mục Lưu nhãn dán nằm bên cạnh để lưu về điện thoại nhé!

Nhấn vào mục Lưu nhãn dán

Như vậy là bạn đã tạo Sticker Selfie Instagram thành công và có thể chia sẻ lên tin hoặc gửi đến bạn bè của mình.

Trên đây là cách tạo sticker trên Instagram Stories và tạo Sticker Selfie Instagram độc đáo nhất mà hệ thống Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn đến các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *