Cách tải Dazz Cam cho Android và iOS đơn giản nhất

Bạn là một người đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Vậy bạn có biết ứng dụng Dazz Cam là gì? Cách tải Dazz Cam cho Android và iOS được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay sau đây để có câu trả lời và hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé!

Dazz Cam là gì?

Dazz Cam là một trong những ứng dụng máy ảnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Ứng dụng này như một máy ảnh film khi sở hữu khả năng chụp và hỗ trợ người dùng tái tạo lại màu cho ảnh film, vintage thông qua những filter cùng với những hiệu ứng.

Dazz Cam là gì?

Thông qua ứng dụng Dazz Cam này, các bạn có thể dễ dàng tạo nên những hình ảnh hay những đoạn video thật độc đáo. Với những tác phẩm có phong cách hoài niệm, cổ xưa và rất trong trẻo. Đây cũng chính là một xu hướng mà nhiều người dùng hiện nay đang ưa chuộng và hướng đến.

Các đặc điểm nổi bật của Dazz Cam

Dazz Cam là một ứng dụng sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật. Điển hình như sau:

+ Hiệu ứng ánh sáng kép: Dazz Cam hỗ trợ cho người dùng rất nhiều hiệu ứng ánh sáng. Điều này sẽ giúp cho việc tạo nên ảnh film theo nhiều độ sáng của người dùng trở nên đơn giản hơn.

+ Bộ lọc màu sắc: Dazz Cam là một ứng dụng được mọi người biết đến với nhiều bộ lọc màu sắc rất ấn tượng. Sẽ giúp cho hình ảnh hay những video trở nên nổi bật nhất có thể. Khi các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tùy chỉnh các bộ lọc sao cho phù hợp với hình ảnh, video của mình.

+ Tính năng chỉnh sửa hình ảnh: Trên ứng dụng Dazz Cam được tích hợp sẵn rất nhiều công cụ hỗ trợ cho quá trình chỉnh sửa hình ảnh đẹp và video vô cùng ấn tượng. Điển hình với công cụ điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản hay những yếu tố khác. Tất cả sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Các đặc điểm nổi bật của Dazz Cam

+ Chế độ quay chụp: Bên cạnh tính năng chụp ảnh thì các bạn có thể hoàn toàn quay video thông qua ứng dụng Dazz Cam này. Kèm theo đó là nhiều bộ lọc màu và nhiều hiệu ứng độc đáo mà bạn có thể áp dụng cho video của mình.

+ Có tính tương thích cao với các trang mạng xã hội: Hầu hết người dùng hiện nay đều sở hữu những tài khoản mạng xã hội riêng cho mình. Và Dazz Cam cũng không làm phụ lòng người dùng khi các bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video được chụp hoặc chỉnh sửa bằng ứng dụng này lên các trang mạng xã hội.

Hướng dẫn cách tải Dazz Cam cho Android và iOS chi tiết nhất

Hiện nay, ứng dụng Dazz Cam hỗ trợ cho cả nền tảng Android và iOS. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành nào thì bạn vẫn có thể tải và sử dụng Dazz Cam. Với cách thực hiện như sau:

Cách tải app Dazz Cam cho iOS

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store trên điện thoại iPhone. Sau đó, bạn nhập từ khóa Dazz Cam lên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tại kết quả vừa hiển thị, bạn nhấn vào nút Nhận nằm bên cạnh ứng dụng Dazz – chup anh dep.

Nhấn vào nút Nhận

Hãy chờ đợi trong giây lát cho đến khi ứng dụng Dazz Cam được tải và cài đặt về điện thoại hoàn tất nhé!

Cách tải Dazz Cam cho Android

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ hoàn toàn cho điện thoại Android. Vì vậy, bạn có thể tiến hành tải app Dazz Cam thông qua Dazz Cam APK. Với các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome. Sau đó, bạn nhập từ khóa Dazz Cam vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo, bạn nhấp vào đường link như hình bên dưới >> Chọn nút Tải xuống miễn phí.

Ngay sau đó, sẽ có một hộp thoại được hiển thị với cảnh báo Tệp có thể gây hại. Bạn nhấn vào nút Vẫn tải xuống để tiếp tục.

Nhấn vào nút Vẫn tải xuống

Bước 2: Tại cửa sổ mới, bạn chọn nút Cài đặt để quá trình cài đặt ứng dụng Dazz Cam cho điện thoại Android được thực hiện.

Chọn nút Cài

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn nút Cài đặt thêm một lần nữa rồi chờ đợi trong giây lát đến khi ứng dụng được cài đặt hoàn tất.

Như vậy là Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn đến các bạn cách tải Dazz Cam cho Android và iOS đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với phần mềm chụp ảnh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *